[ad_1]

Bảo hiểm nhân thọ phí bảo hiểm dựa trên hai yếu tố chính: tuổi và sức khỏe của bạn.

Tất cả các yếu tố khác ngang nhau, bạn càng trẻ, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bạn sẽ càng rẻ. Đừng lo lắng, nếu bạn không coi mình là “trẻ” thì vẫn có thể mua bảo hiểm nhân thọ giá rẻ.

Tuổi tác ảnh hưởng đến bảo hiểm nhân thọ như thế nào?

Mỗi ngày bạn già đi, bạn càng ngày càng tiến gần đến mức phí bảo hiểm cao hơn. Trớ trêu thay, những người trưởng thành trẻ tuổi nhất dường như nghĩ rằng họ không cần nó cho đến khi xuống đường, trong khi những người mua lớn tuổi ước rằng họ đã chốt mức giá của mình từ lâu. Đây là dấu ngoặc:

 • Bảo hiểm nhân thọ cho 20-29 tuổi
 • Bảo hiểm nhân thọ cho 30-39 tuổi
 • Bảo hiểm nhân thọ cho 40-49 tuổi
 • Bảo hiểm nhân thọ cho người 50-59 tuổi
 • Bảo hiểm nhân thọ cho người 60-69 tuổi
 • Bảo hiểm nhân thọ cho người 70-79 tuổi
 • Bảo hiểm nhân thọ cho người trên 80 tuổi

Tuổi bảo hiểm: Là gì?

Nếu bạn định mua bảo hiểm nhân thọ, bạn nên biết tuổi bảo hiểm của mình là bao nhiêu để đảm bảo rằng bạn đang so sánh quả táo với quả táo.

Ví dụ: nếu bạn hiện 60 tuổi, nhưng bạn bước sang tuổi 61 vào tuần tới, bạn có thể nghĩ rằng bạn còn một tuần nữa cho đến khi tỷ lệ của bạn tăng lên. Thật không may, rất có thể bạn đã đến quá muộn.

Tuổi bảo hiểm của bạn, khi thảo luận về bảo hiểm nhân thọ, thường là bất kỳ độ tuổi nào bạn gần nhất! Vì vậy, nếu bạn 61 tuổi và 6 tháng, thực sự bây giờ bạn đã gần đến sinh nhật lần thứ 62 của mình, vì vậy công ty bảo hiểm sẽ xem bạn là 62. (Không phải tất cả các công ty đều làm điều này, nhưng hầu hết.) Trong khi một năm có thể không Có vẻ như nó sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt, sự thật là người 71 tuổi tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ có thể sẽ bị tính phí bảo hiểm khác với người 72 tuổi.

Điều này là do luật số lượng lớn mà các công ty bảo hiểm sử dụng để soạn thảo bảng phí bảo hiểm của họ liên quan đến việc nhóm mỗi người vào một nhóm tuổi duy nhất. Để thống kê của họ được chính xác nhất, họ phải phân loại bạn theo độ tuổi gần nhất với bạn.

Bạn càng trẻ, tỷ lệ của bạn càng cao

Như chúng tôi đã đề cập, bảo hiểm nhân thọ của bạn phần lớn dựa trên độ tuổi của bạn khi tính toán chi phí của bạn để sở hữu hợp đồng.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn đặc biệt nhạy cảm với độ tuổi khi xác định tỷ lệ. Điều này là do nó bao phủ bạn trong một khoảng thời gian rất cụ thể; thời hạn bảo hiểm nhân thọ của bạn càng gần với tuổi thọ của bạn, bạn sẽ càng phải trả nhiều phí hơn.

 • Nếu bạn là một thanh niên, các tăng phí bảo hiểm là nhỏ mỗi năm.
 • Nếu bạn Trung niên, các tăng phí bảo hiểm bắt đầu di chuyển nhanh hơn.
 • Nếu bạn là một người cao tuổi, mong đợi tỷ lệ của bạn tăng rất nhanh mỗi năm bạn già đi.

Vì tuổi thọ tự nhiên của bạn rất xa nên bạn được coi là có nguy cơ thấp hơn khi còn trẻ. Khi bạn đến gần nó, bạn được coi là một rủi ro lớn hơn đối với công ty bảo hiểm khi phải trả một yêu cầu bồi thường. Khi rủi ro của bạn tăng lên, hãy đoán xem điều gì khác xảy ra? Phí bảo hiểm.

Bạn Cần Bao nhiêu Bảo hiểm?

Số tiền bảo hiểm nhân thọ của bạn được xác định bởi một số yếu tố và phần nào cũng bị ràng buộc với độ tuổi của bạn.

Ý tưởng đằng sau bảo hiểm nhân thọ là thay thế thu nhập sau khi bạn vượt qua, hoặc để trả bất kỳ khoản nợ nào mà gia đình bạn có thể phải gánh chịu hoặc đã phải giải quyết.

Nếu bạn 25 tuổi và dự kiến ​​làm việc cho đến khi bạn 65 tuổi, gia đình bạn sẽ bỏ lỡ 40 năm thu nhập của bạn nếu bạn qua đời ngay bây giờ. Nếu bạn 45 tuổi và bạn dự kiến ​​làm việc đến 65 tuổi, gia đình bạn sẽ bỏ lỡ 20 năm thu nhập.

Của bạn nguồn lực con người, hoặc là giá trị của công việc tương lai của bạn, cao nhất khi bạn còn trẻ. Nếu bạn còn trẻ và là trụ cột duy nhất trong gia đình, bạn có thể cần chính sách 1 triệu đô la. Khi bạn già đi và số năm làm việc còn lại của bạn giảm đi, ý tưởng là trong khi nguồn nhân lực của bạn giảm, tài sản của bạn sẽ tăng lên. Cuối cùng, hy vọng là nghỉ hưu và thu nhập của bạn chỉ đến từ tài sản bạn tích lũy được chứ không phải từ việc bạn đi làm.

Điều này có ý nghĩa gì đối với số tiền bảo hiểm nhân thọ của bạn?

Nếu bạn còn trẻ và bạn dự kiến ​​sẽ đi làm được vài thập kỷ, bạn có thể muốn tích trữ bảo hiểm nhân thọ của mình ngay bây giờ, đặc biệt là vì phí bảo hiểm sắp quá thấp. Nếu bạn đã ở độ tuổi 40 và 50, bạn có thể cần ít tiền mặt hơn vì:

 1. Của bạn vốn con người đang giảm, giảm chi phí thay thế của bạn
 2. Của bạn các khoản nợ sẽ giảm, giảm nhu cầu bảo hiểm của bạn
 3. Của bạn phí bảo hiểm đang tăng theo độ tuổi của bạn, làm cho bảo hiểm nhân thọ ít khả năng chi trả hơn

Bởi vì mọi người đều khác nhau, những quy tắc này không áp dụng cho tất cả mọi người. Bạn có thể sắp đến tuổi nghỉ hưu, nhưng bạn vẫn cần nhiều bảo hiểm nhân thọ. Chỉ vì bạn là người nộp đơn lớn tuổi không có nghĩa là bạn cần phải tiết kiệm chi phí bảo hiểm nhân thọ của mình.

Bất kể bạn bao nhiêu tuổi; bạn nên dành thời gian để tính toán nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của mình trước khi mua một gói. Cộng tất cả các hóa đơn mà gia đình bạn sẽ còn lại và số tiền đó sẽ thay thế cho thu nhập của bạn. Sự ra đi của bạn không chỉ để lại cho họ nỗi đau về tinh thần mà còn khiến họ gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Các chi phí khác liên quan đến bảo hiểm nhân thọ khi bạn già đi

Có những chi phí khác liên quan đến việc sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khi bạn già đi. Một trong những thứ đó được gọi là tay đua.

Hãy lấy Miễn lệ phí bảo hiểm chẳng hạn như người lái xe, là một trong những người lái xe phổ biến nhất để tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Việc từ bỏ người lái trả phí là điều bạn có thể đính kèm vào chính sách của mình với một khoản phí nhỏ nhằm bảo vệ chính sách của bạn nếu bạn bị vô hiệu hóa. Nếu bạn bị tàn tật trong 6 tháng hoặc lâu hơn, người lái sẽ bắt đầu và bắt đầu trả phí bảo hiểm cho bạn. Bằng cách này, ngay cả khi bạn mất thu nhập vì không thể làm việc, bạn vẫn có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ không mất hiệu lực.

Tuy nhiên, tuổi của bạn cũng quyết định chi phí từ bỏ người lái cao cấp. Nếu bạn là một thanh niên 25 tuổi, cơ thể của bạn được cho là sẽ tồn tại lâu hơn nữa mà không bị bất kỳ chấn thương nào, trong khi một người 55 tuổi có nhiều khả năng bị tàn tật hơn.

Nhận mức giá thấp hơn: Mua khi bạn còn trẻ và khỏe mạnh

Nếu bạn là người nộp đơn lớn tuổi, bạn có thể lo lắng về số tiền bạn sẽ trả cho bảo hiểm nhân thọ của mình. Chắc chắn, tuổi của bạn ảnh hưởng đến tỷ lệ của bạn, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất mà công ty bảo hiểm sẽ xem xét. Họ sẽ xem xét hàng chục yếu tố khác khi cộng các chi phí bảo vệ.

Một yếu tố chính khác mà họ sẽ xem xét là sức khỏe của bạn. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào từ trước, bạn sẽ phải xem xét phí bảo hiểm cao hơn nhiều mỗi tháng. Điều này có nghĩa là, bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bạn nên tập trung vào sức khỏe của mình trước khi đăng ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuổi càng cao, bạn càng dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, hãy tuân theo chỉ định của bác sĩ, tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục.

Cách tốt nhất để nhận được phí bảo hiểm thấp hơn là tìm một công ty có bảo lãnh phát hành thuận lợi cho nhóm tuổi của bạn. Một số công ty bảo hiểm ưu đãi hơn đối với những người nộp đơn lớn tuổi trong khi các công ty khác lại nổi trội hơn trong việc cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho những người trẻ hơn. Đó là tất cả về việc tìm kiếm một công ty hoàn hảo để phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Có hàng ngàn công ty bạn có thể lựa chọn. Việc quyết định giữa các công ty đó có thể khiến bạn mất vài tuần hoặc bạn có thể sử dụng một trong các đại lý độc lập của chúng tôi. Chúng tôi không phải là đại lý tiêu chuẩn của bạn. Chúng tôi không bị ràng buộc với một công ty cụ thể. Trên thực tế, chúng tôi đại diện cho hàng chục công ty được đánh giá cao.

Chúng tôi có thể giúp kết nối bạn với công ty tốt nhất cho nhóm tuổi của bạn. Việc tìm kiếm công ty tốt nhất có thể khiến bạn nản lòng, đặc biệt nếu bạn lớn tuổi. Hãy để chúng tôi xóa tan nỗi thất vọng và giúp bạn nhận được sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ hợp lý.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình nên nhận bao nhiêu bảo hiểm nhân thọ hoặc giá một hợp đồng ở độ tuổi của bạn sẽ là bao nhiêu, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những người nộp đơn ở mọi lứa tuổi và chúng tôi có thể cung cấp cho gia đình bạn mức bảo hiểm mà họ cần.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *