Tôi Có Thể Nhận Bảo Hiểm Nhân Thọ Sau Khi Bị Ung Thư Tinh Hoàn Không?

[ad_1]

bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn

Nếu bạn là một trong số hàng nghìn người đàn ông đã đánh bại bệnh ung thư tinh hoàn, bạn có thể đang tìm cách phục hồi cả về thể chất và tài chính. Mua bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn chỉ là một trong những mặt hàng mà bạn có thể tìm mua để bảo vệ gia đình mình và vâng, bạn vẫn có thể mua được. Bạn thậm chí có thể mua bảo hiểm nhân thọ với bệnh bại não hoặc là bảo hiểm nhân thọ với COPD, vì vậy bạn có các tùy chọn!

Không phải tất cả các loại ung thư đều cho phép một người nhận được các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn truyền thống, nhưng may mắn thay, ung thư tinh hoàn là một loại có tỷ lệ phục hồi thành công cao hơn một số loại khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ có hay không có vấn đề sức khỏe là một nhiệm vụ khó khăn. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra phạm vi bảo hiểm tốt nhất cho nhu cầu của bạn, cho dù đó là chính sách truyền thống, chính sách không yêu cầu kiểm tra y tế hoặc một vấn đề đảm bảo, chúng tôi sẽ giúp tìm cho bạn phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ là một trong số ít cách bạn có thể đảm bảo những người thân yêu của bạn sẽ có số tiền họ cần, ngay cả khi điều gì đó bi thảm xảy ra với bạn. Chương trình bảo hiểm nhân thọ là mạng lưới an toàn tốt nhất mà bạn có thể mua cho những người thân yêu của mình, nhưng bạn có thể lo lắng về việc được bảo hiểm nếu bạn đã từng bị ung thư tinh hoàn trong quá khứ. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể nhận được bảo hiểm chất lượng với giá cả phải chăng.

Bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn

Gần đây, chúng tôi có một số câu hỏi liên quan đến tìm bảo hiểm nhân thọ có thời hạn hợp lý sau bệnh ung thưvà câu hỏi đầu tiên mà mọi người đàn ông hỏi là, “Tôi có đủ điều kiện? ”

Hôm nay chúng ta sẽ giải đáp một số câu hỏi đó và bạn sẽ thấy thật khó để trả lời câu hỏi này mà không hỏi một số câu hỏi khác trước. Có nhiều loại khác nhau, nhiều độ tuổi khác nhau, và trường hợp của mỗi người đàn ông là hoàn toàn duy nhất. Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe nói bảo hiểm nhân thọ có thể rất phải chăng, ngay cả sau bệnh ung thư.

Theo Hiệp hội Ung thư Tinh hoàn,

Hàng năm, tại Mỹ, ước tính có khoảng 8500 nam giới được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn và 350 người tử vong vì căn bệnh này.

Bởi vì nó là một căn bệnh chết người trong một số trường hợp, bảo hiểm nhân thọ sau khi ung thư tinh hoàn được coi là một rủi ro cao hoặc là rủi ro suy giảm hành nghề bảo lãnh phát hành từ các công ty bảo hiểm nhân thọ. Ung thư không có cách chữa trị, nhưng ung thư tinh hoàn là một bản địa hóa loại ung thư nếu được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả. Dưới đây là các loại phân loại ung thư tinh hoàn:

  • Giai đoạn I: giới hạn ở tinh hoàn
  • Giai đoạn II: tham gia vào các hạch bạch huyết cục bộ
  • Giai đoạn III: lây lan đến các hạch bạch huyết bổ sung
  • Giai đoạn IV: lây lan đến các hạch bạch huyết hoặc mô ở xa, chẳng hạn như gan, phổi hoặc xương.

Mỗi giai đoạn khác nhau sẽ đưa bạn vào một điểm khởi đầu khác nhau để xác định xếp hạng. Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, không tính đến mức chiết khấu cho những người có tiền sử gia đình và sức khỏe vượt trội, có 13 xếp hạng đủ điều kiện mà một người có thể được chấp thuận. Sau khi bị ung thư tinh hoàn, rất có thể bạn sẽ rơi vào một trong những các lớp dưới tiêu chuẩn.

Sau khi loại được biết, các câu hỏi tiếp theo phải làm với chính chẩn đoán:

  • Bạn được chẩn đoán khi nào?
  • Bạn được chẩn đoán bao nhiêu tuổi?
  • Bạn đã bị loại ung thư nào? (seminoma và nonseminoma)
  • Bạn đã được đối xử như thế nào?
  • Bạn đã điều trị trong bao lâu?
  • Ngày xét nghiệm ung thư dương tính cuối cùng của bạn là ngày nào?

Đây là lúc trường hợp của mỗi người đàn ông bắt đầu hình thành cho những người bảo lãnh. Đối với một số nam giới, họ có thể phát hiện ung thư sớm, các phương pháp điều trị có thể ít hơn những người khác, và ung thư được loại bỏ khá nhanh chóng mà không tái phát trở lại. Ngược lại, những người đàn ông khác có thể gặp trường hợp đứt lìa nhiều hơn, yêu cầu các phương pháp điều trị mạnh hơn nhưng không thành công. Khung thời gian mà tất cả những điều này xảy ra là rất quan trọng.

Nói về khung thời gian, ngày của bạn xét nghiệm dương tính cuối cùng cho bất kỳ tế bào ung thư nào cũng là một yếu tố quyết định tính đủ điều kiện. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ thậm chí không thể chấp nhận đơn đăng ký mà không bị hoãn cho đến sau 24 đến 36 tháng đã trôi qua. Xếp hạng tốt nhất thường được trao cho những người có tiền sử bệnh ung thư lên đến 60 tháng.

Ngay cả khi bạn có thể vượt qua các hướng dẫn về bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn, bạn vẫn phải đủ điều kiện y tế dựa trên phần còn lại của sức khỏe của bạn. Bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn rất khó để có được, nhưng nếu bạn giải quyết các vấn đề khác đơn giản như huyết áp hoặc cholesterol, bạn có thể thấy mức tăng thêm.

Của bạn Hồ sơ lái xe, tiền sử bệnh, tiền sử gia đình và hồ sơ của bác sĩ đều có ảnh hưởng đến bảo hiểm nhân thọ.

Có một số cách để bạn có thể tiết kiệm tiền cho các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của mình. Một cách là cắt bỏ bất kỳ loại thuốc lá nào bạn đang sử dụng. Nếu bạn là một người hút thuốc hoặc bạn sử dụng thuốc lá nhai, thì bạn sẽ phải đối mặt với tỷ lệ cao hơn đáng kể. Người sử dụng thuốc lá phải trả ít nhất gấp đôi số tiền bảo hiểm của họ so với số tiền người không hút thuốc phải trả. Nếu bạn sử dụng thuốc lá, bạn sẽ phải đối mặt với phí bảo hiểm cao hơn đáng kể. Là một ứng viên có tiền sử ung thư, bạn đã là một ứng viên có nguy cơ cao, việc hút thuốc có thể khiến công ty bảo hiểm coi bạn là quá rủi ro.

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cho kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của bạn là so sánh hàng chục công ty trước khi bạn chọn công ty tốt nhất cho mình. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ xem lịch sử ung thư của bạn theo cách khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ nhận được các tỷ lệ khác nhau đáng kể tùy thuộc vào công ty bạn chọn. Điều quan trọng là bạn phải tìm được một công ty cung cấp mức giá phải chăng cho các ứng viên bị ung thư tinh hoàn. Tìm được công ty hoàn hảo có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô la mỗi năm.

Bảo hiểm nhân thọ vấn đề được đảm bảo

Một lựa chọn cho bảo hiểm nhân thọ, bất kể sức khỏe của bạn hay bất kỳ vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào bạn gặp phải, luôn có một lựa chọn để bảo hiểm; bảo hiểm nhân thọ phát hành đảm bảo. Như bạn có thể đoán từ tên, các kế hoạch này được đảm bảo chấp nhận. Không có kiểm tra sức khỏe hoặc các câu hỏi y tế. Nghe có vẻ như là một cơ hội tuyệt vời, nhưng có một số vấn đề nghiêm trọng với những chính sách này mà bạn cần lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của các kế hoạch chấp nhận có bảo đảm là chúng sẽ đắt hơn chính sách truyền thống với một cuộc kiểm tra y tế. Công ty bảo hiểm càng nhận được nhiều thông tin về bạn, thì mức phí bảo hiểm sẽ càng tốt. Nếu không có thông tin về sức khỏe, công ty sẽ bù đắp tất cả rủi ro chưa biết bằng cách tính phí bảo hiểm cao hơn đáng kể.

Một nhược điểm khác của các chính sách này là giới hạn về phạm vi bảo hiểm. Hầu hết các công ty sẽ chỉ cho phép bạn mua khoảng 25.000 đô la thông qua một kế hoạch chấp nhận được đảm bảo. Đối với hầu hết những người nộp đơn, đây không phải là nơi có đủ bảo hiểm nhân thọ. Trước khi bạn mua một trong những gói này, hãy tính xem gia đình bạn sẽ cần bao nhiêu bảo hiểm. Không có đủ bảo hiểm nhân thọ có thể để lại cho gia đình bạn những khoản nợ và chi phí còn sót lại.

Nhận bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn

Chúng tôi biết mua bảo hiểm nhân thọ có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo bạn đang có được kế hoạch tốt nhất. Không giống như một công ty bảo hiểm truyền thống, chúng tôi là những nhà môi giới độc lập. Chúng tôi không làm việc với một công ty duy nhất. Thay vào đó, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá từ hàng chục báo giá từ các công ty bảo hiểm khác nhau. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc khi tìm kiếm bảo hiểm.
Như chúng tôi đã đề cập, điều quan trọng là bạn phải tìm một công ty sẽ cung cấp cho bạn mức bảo hiểm hợp lý. Có hàng ngàn công ty ngoài kia, bạn có thể mất hàng tuần để gọi cho các công ty. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy để một trong những đại lý của chúng tôi làm tất cả công việc cho bạn.

Đừng để ung thư tinh hoàn ngăn cản việc theo đuổi bảo hiểm nhân thọ của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn qua màn hình trước và ghép nối bạn với một công ty sẵn sàng cung cấp bảo hiểm của bạn với mức giá thấp nhất có thể. Chúng tôi thay mặt bạn mua sắm hơn 50 công ty khác nhau, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được một thỏa thuận hàng đầu.

Ngay cả khi bạn đã từng bị từ chối bảo hiểm nhân thọ trong quá khứ, đừng cho rằng bạn không thể nhận được sự bảo vệ của bảo hiểm nhân thọ. Bất kể sức khỏe của bạn như thế nào, vẫn có một số lựa chọn để bảo vệ. Không có bảo hiểm là một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể làm cho gia đình mình.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc nhận bảo hiểm nhân thọ sau khi bị ung thư tinh hoàn hoặc các lựa chọn có sẵn cho bạn, vui lòng liên hệ với một trong các đại lý của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi rất muốn trả lời những câu hỏi đó cho bạn và tìm ra chính sách tốt nhất cho bạn. Đừng đợi một ngày nào khác để liên hệ với chúng tôi và giúp bạn tìm một chính sách bảo hiểm chất lượng.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *