Chưa bao giờ mua bảo hiểm lại dễ dàng hơn bây giờ! Trước đây để tiếp cận các gói bảo hiểm khách hàng phải tìm đến các tư vấn viên, các đại lý bảo hiểm… Cái bắt tay Manulife Shopee đã giúp khách hàng mua bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến.

Manulife được biết đến là một công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới, với các gói bảo hiểm tối ưu cho từng đối tượng khách hàng. Trong khi đó Shopee được biết đến là một công ty thương mại điện tử, vậy lý do nào khiến Manulife Shopee bắt tay với nhau?

Sau đây là 3 lý do chính: 

Công cuộc chuyển đổi số: 

Chứng tỏ sự chuyển mình lớn trong công cuộc chuyển đổi số của Manulife

Manulife là công ty tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, các thủ tục giờ đây đa phần được xử lý trực tuyến từ đăng ký hồ sơ, ký kết hợp đồng cho đến bồi thường hợp đồng 

Bảo hiểm là sản phẩm thiết yếu: 

Chứng tỏ cho khách hàng thấy rằng bảo hiểm Manulife là sản phẩm hết sức phổ cập và cần thiết đối với từng công dân

Manulife Shopee chứng tỏ một xu hướng mới: 

Nền kinh tế Việt Nam ngày một phát triển, nhu cầu về vật chất không còn quá quan trọng với phần lớn người dân và giờ đây chúng ta tìm đến các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài chính… Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của khách hàng Manulife phải tìm cách đơn giản hóa tất cả các sản phẩm của mình 

mua-bao-hiem-truc-tuyen
Mua bảo hiểm trực tuyến với Manulife Shopee

Khách hàng giờ đây không cần phải quá đau đầu để tìm hiểu xem nên mua gói bảo hiểm nào, mua của công ty bảo hiểm nào? bởi Manulife Shopee đã đưa ra gói sản phẩm “Manulife – Khởi đầu bảo vệ” sản phẩm được mô tả rất đơn giản, dễ hiểu, thủ tục trực tuyến nhanh gọn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *