[ad_1]

Gần một phần ba tổng số người Mỹ tham gia lực lượng lao động sẽ bị tàn tật trước khi nghỉ hưu. Thủ phạm của những chấn thương này không phải là tai nạn đáng sợ trong công việc. Trên thực tế, chấn thương lưng, bệnh tim, ung thư, và các chấn thương và bệnh tật khác là nguyên nhân. Giống như hầu hết người Mỹ, bạn có thể sẽ không chuẩn bị để đối phó với tình trạng khuyết tật có thể dẫn đến khó khăn tài chính. Vì lý do này, điều quan trọng là phải nhận thức được khả năng bị tàn tật và tìm hiểu cách bạn có thể ngăn chặn điều này xảy ra.

Thống kê người khuyết tật

Khuyết tật có thể tấn công như một cú đánh không mong muốn mà nhiều người không chuẩn bị cho. Căng thẳng mất thu nhập có thể tràn ngập khi bạn nhanh chóng cạn kiệt tài chính, tiền tiết kiệm và thậm chí cả quỹ hưu trí của mình. Hơn một nửa số vụ tịch thu tài sản thế chấp cá nhân và phá sản là hậu quả của việc bị khuyết tật. Có thể hoàn thành việc chuẩn bị một kế hoạch cho phép bạn sống thoải mái, tích cóp từng đồng, có thêm tiền cho những trường hợp khẩn cấp.

 • Cơ hội Khuyết tật: Nó xảy ra nhiều hơn bạn mong đợi vì tình trạng khuyết tật xảy ra cứ sau 49 phút.
 • Cơ hội việc làm: Thống kê về các vấn đề thất nghiệp xảy ra ở người khuyết tật.
 • Khuyết tật và Chức năng: Tìm số liệu thống kê về tình trạng khuyết tật và hoạt động ở người lớn từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh

Nguyên nhân của khuyết tật

Tai nạn và bệnh tật lâu dài có thể xảy ra với bất kỳ ai bất cứ lúc nào, dẫn đến tàn tật. Các bệnh thông thường, bao gồm tiểu đường, ung thư và đau tim chiếm phần lớn các khuyết tật lâu dài. Các nguyên nhân quan trọng khác bao gồm chấn thương, đau lưng và viêm khớp. Nhiều nguyên nhân gây ra khuyết tật không liên quan đến công việc và do đó, không được bồi thường cho người lao động. Các lựa chọn lối sống khác nhau có thể dẫn đến những chấn thương và bệnh tật này, chẳng hạn như béo phì và các yếu tố góp phần khác.

 • Nguyên nhân phổ biến của khuyết tật: Tìm hiểu về tỷ lệ phổ biến nhất và các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra khuyết tật ở người lớn.
 • Nguyên nhân khuyết tật: Giới thiệu, nguyên nhân, điều trị, chẩn đoán và các triệu chứng của khuyết tật.
 • Nguyên nhân tàn tật có thể điều trị được: Thông tin về chứng trầm cảm nặng và các loại nguyên nhân tàn tật có thể điều trị được.
 • Khuyết tật và viêm khớp: Danh sách các nguyên nhân phổ biến của khuyết tật và dữ liệu về bệnh viêm khớp ở người lớn.
 • Giới thiệu tóm tắt về Khuyết tật: Tìm nguyên nhân của khuyết tật, bao gồm khiếm khuyết về thị giác, thính giác, thể chất và nhận thức.

Phòng ngừa

Mặc dù không phải tất cả các bệnh tật và tai nạn gây ra khuyết tật đều có thể được ngăn ngừa, một số bệnh có thể được loại bỏ hoặc kiểm soát khi có một số yếu tố nhất định. Với việc phát hiện sớm một số bệnh, chẳng hạn như bệnh tim hoặc ung thư, một số phương pháp điều trị nhất định có thể được sử dụng để ngăn ngừa các bệnh liên quan hoặc trong tương lai. Chấn thương, bệnh tật và các tình trạng tiềm ẩn cần được đánh giá sức khỏe chuyên nghiệp khi các triệu chứng xảy ra. Thăm khám bác sĩ định kỳ để biết các vấn đề về tình cảm hoặc thể chất là bước đầu tiên để ngăn ngừa khuyết tật.

 • Can thiệp để ngăn ngừa khuyết tật: Tìm hiểu về tầm quan trọng của việc nhận biết sớm để ngăn ngừa khuyết tật.
 • Phòng ngừa khuyết tật liên quan đến công việc: Thử nghiệm lâm sàng để ngăn ngừa khuyết tật liên quan đến công việc và đau lưng dưới.
 • Giúp mọi người tiếp tục có việc làm: Thông tin về cách ngăn ngừa khuyết tật lao động không cần thiết.
 • Các hiệu trưởng trong Văn phòng Chăm sóc Chính: Bài viết về các hiệu trưởng phòng ngừa khuyết tật từ Bác sĩ Gia đình Hoa Kỳ (AAFP).
 • Tránh khuyết tật liên quan đến công việc: Bài báo chỉnh hình trình bày thông tin về cách tránh khuyết tật liên quan đến công việc và bồi thường cho người lao động.
[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *