COVID-19 đã khiến các gia đình hủy bỏ kế hoạch du lịch, có được (bán!) Thoải mái với trẻ em học tại nhà và đối phó với tất cả các loại bất tiện khác.

Như thể điều đó không đủ, nó cũng khiến nhiều gia đình xem xét kỹ hơn về tài chính của họ và đôi khi đưa ra những quyết định tài chính khó khăn.

Life Happens gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát thăm dò ý kiến ​​của hơn 2.000 người Mỹ trưởng thành về cách thức đại dịch thay đổi quan điểm và hành vi tài chính của họ. Các cuộc nói chuyện khó khăn của chúng tôi trong suốt quá trình khảo sát COVID-19 của chúng tôi cho thấy những thay đổi mạnh mẽ đang diễn ra.

Đối với người mới bắt đầu, hơn hai phần ba (67%) số người được hỏi nói rằng COVID-19 đã phục vụ như một lời cảnh tỉnh để đánh giá lại tài chính của họ. Nhiều người trong số những người được hỏi cảm thấy thoải mái hơn khi nói về các vấn đề tài chính xung quanh bàn ăn tối hôm nay, chỉ 40% cảm thấy không thoải mái khi có những cuộc thảo luận này so với 45% vào tháng 1 năm 2020 trước khi đại dịch xảy ra.

Những gì gia đình đang nói về

Đây là những gì người được hỏi của chúng tôi nói đến khi họ có những chuyển đổi này:

 • Di chúc và thừa kế (33%)
 • Các vấn đề sức khỏe hiện tại và mối quan tâm (32%)
 • Bảo hiểm nhân thọ (30%)
 • Tình trạng tài chính hiện tại (29%)
 • Tiết kiệm khẩn cấp (27%)
 • Kế hoạch khẩn cấp trong tương lai (26%)
 • Chính trị (25%)

Gia đình cũng thay đổi thói quen tài chính

Bên cạnh những cuộc thảo luận này, các gia đình cũng đã thay đổi hành vi tài chính của họ kể từ khi COVID-19 nổi lên. Những thay đổi bao gồm:

 • Cắt giảm chi tiêu vượt mức (49%)
 • Xây dựng quỹ tiết kiệm và khẩn cấp (45%)
 • Tiếp tục làm việc và trì hoãn ngày nghỉ hưu theo kế hoạch của họ (43%)
 • Nhúng vào quỹ hưu trí (37%)
 • Tập trung vào việc trả nợ (24%)

Thoải mái với sự không thoải mái

Trong khi các gia đình đang nói nhiều hơn về tình trạng tài chính của họ, họ thừa nhận rằng những chuyển đổi này không dễ dàng. Gần bảy trong số 10 (69%) cho biết họ muốn cởi mở hơn với các đối tác về tài chính của họ. Họ cũng muốn tha cho con cái, với 60% nói rằng họ tránh thảo luận về tiền với trẻ em vì họ không muốn con mình lo lắng.

Ngày nay, những cuộc trò chuyện này quan trọng hơn bao giờ hết: Những người được hỏi nói rằng họ không tin rằng họ sẽ thực sự thoải mái với tình trạng tài chính của mình trong 8,5 tháng nữa.

Bây giờ là thời gian để xem xét bảo hiểm nhân thọ

Nhưng có một số lót bạc. Người Mỹ không được biết đến là người tiết kiệm, nhưng đại dịch đã khiến mọi người bỏ tiền ra bằng cách cắt giảm mua hàng không cần thiết.

Hơn nữa, 66% số người được hỏi tin rằng COVID-19 đã giúp họ hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ. Trong khi đó, một phần tư (25%) số người được hỏi đã mua bảo hiểm nhân thọ lần đầu tiên vì nó.

COVID-19 lần đầu tiên khiến nhiều người trong chúng ta nghiêm túc xem xét tỷ lệ tử vong của mình. Thật đáng buồn cho chúng ta thấy rằng không ai khác, ngay cả những người trẻ tuổi và khỏe mạnh cũng được đảm bảo một cuộc sống lâu dài. Và rằng việc vượt qua tất cả quá thường xuyên sẽ khiến những người bị bỏ lại trên nền tảng tài chính run rẩy.

Đó là nơi bảo hiểm nhân thọ có thể là huyết mạch tài chính. Nó cung cấp các quỹ cho phép gia đình bạn duy trì mức sống khi thu nhập của bạn không còn trong hình.

Bảo hiểm nhân thọ có lẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ. Nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng một người 30 tuổi khỏe mạnh có thể nhận được chính sách thời hạn 20 năm trị giá 250.000 đô la chỉ với 13 đô la một tháng. Với chính sách này, những người thân yêu của bạn sẽ nhận được 250.000 đô la nếu bạn qua đời trong độ tuổi từ 30 đến 50. (Và họ sẽ nhận được 250.000 đô la đầy đủ, vì tiền bảo hiểm nhân thọ hầu như luôn được miễn thuế.) bạn cần bao nhiêu bảo hiểm nhân thọ, hãy xem Máy tính Nhu cầu Bảo hiểm Nhân thọ của chúng tôi.

Điều quan trọng cần nhớ là bất kỳ số tiền bảo hiểm nhân thọ nào cũng tốt hơn không có gì cả ⁠ và nói chuyện với một cố vấn bảo hiểm luôn miễn phí. Ngày nay, nhiều cố vấn bảo hiểm có thể giúp bạn khám phá các tùy chọn của mình và bảo hiểm an toàn thông qua điện thoại, email và / hoặc trò chuyện video. Bắt đầu quá trình bằng cách sử dụng Đại lý định vị của chúng tôi.

Những cuộc trò chuyện này có thể không dễ dàng. Nhưng sự an tâm bạn sẽ biết rằng những người thân yêu của bạn được bảo vệ khiến họ hoàn toàn xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *