[ad_1]

Nếu bạn là một trong số hàng nghìn người Mỹ sẽ được xếp vào nhóm rủi ro suy giảm khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ, bạn nên biết mỗi công ty sẽ đánh giá bạn khác nhau.

Ở đây co rât nhiêu công ty bảo hiểm nhân thọ rủi ro bị suy giảm, nhưng chúng không giống nhau hoàn toàn thực hành bảo lãnh phát hành. Một số người có thể xem các vấn đề về tim một cách nghiêm ngặt, nhưng vẫn thoải mái với các bệnh hoặc nghề nghiệp khác.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Rủi ro Khiếm khuyết

Có rất nhiều lý do biến những gì tưởng như là mua bảo hiểm nhân thọ bình thường thành mua bảo hiểm nhân thọ có rủi ro cao. Bảo hiểm nhân thọ rủi ro cao thường bao gồm một trong những thuộc tính chính sau:

  • Mối quan tâm nhỏ / lớn về y tế
  • Hồ sơ xe cơ giới bị lỗi
  • Nghề nghiệp nguy hiểm
  • Sự tham gia của hoạt động nguy hiểm

Hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ có rủi ro cao hoặc rủi ro suy giảm đều đối phó với tất cả các rủi ro được liệt kê, nhưng hầu hết trong số họ đều có mối quan hệ cụ thể đối với điều này hoặc điều khác. Mặc dù người vận chuyển có thể coi lịch sử phương tiện sai sót không phải là vấn đề lớn, nhưng một nghề nghiệp nguy hiểm có thể là điều họ không sẵn sàng chấp nhận ở mức giá bình thường.

Mối quan tâm về y tế có lẽ là phổ biến nhất trong số các lý do khiến hợp đồng bảo hiểm nhân thọ rủi ro bị suy giảm. Do mức độ khác nhau của tất cả các căn bệnh khác nhau, nên hầu như không thể phân loại được công ty nào là tự do và công ty nào nghiêm ngặt về các hoạt động bảo lãnh phát hành của họ. Mỗi mối quan tâm sẽ phải được nghiên cứu độc lập. Mối quan tâm về y tế có thể nhận được bất kỳ điều gì từ tỷ lệ ưu tiên đến giảm giá.

A báo cáo xe cơ giới bị lỗi có thể gây ra rủi ro không đáng có, nhưng các công ty bảo hiểm nhân thọ chỉ tìm kiếm các “mục vé bit”, không có ý định chơi chữ. Có, hồ sơ lái xe của bạn rất quan trọng đối với bảo hiểm nhân thọ. Không phải lo lắng về vé quá tốc độ, nhưng DUI thì có. Đối với hầu hết, vấn đề lớn nhất ở đây chỉ đơn giản là thời gian vi phạm. Vấn đề về phương tiện của bạn càng gần ngày nộp đơn, thì hầu hết các hãng vận tải đều có thể nhận được kết quả tồi tệ hơn.

A nghề nghiệp nguy hiểm Đôi khi là một điều khó khăn hơn để tìm mua bảo hiểm nhân thọ giá cả phải chăng, nhưng việc tìm kiếm một chính sách thường không quá khó khăn, nhưng việc tìm kiếm một hợp đồng sẽ không tốn nhiều tiền như thế chấp của chúng ta. Để giảm nhẹ đòn đánh, bạn sẽ muốn có thể cung cấp bất kỳ giấy phép, chứng chỉ hoặc giáo dục bổ sung và thực hành an toàn nào mà bạn đã hoàn thành.

Tham gia hoạt động nguy hiểm đang trở nên nổi bật hơn trong ngành bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là với các hoạt động ngày càng gia tăng đang được quan tâm. Đó là những hoạt động ngoại khóa hơn như lặn biển, bay, lặn trên bầu trời hoặc các hoạt động cuối tuần tìm kiếm cảm giác mạnh khác không liên quan đến công việc của bạn.

Tìm đúng các công ty bảo hiểm nhân thọ rủi ro khi có rủi ro

Với tư cách là người tiêu dùng, có rất ít cơ hội để bạn có thể săn lùng và sàng lọc qua tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lớn để tìm công ty nào sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất cho bất kỳ danh mục nào bạn thuộc.

Đây là lý do tại sao bạn bắt buộc phải thuê một đại lý độc lập để giúp hướng dẫn bạn tìm kiếm mà còn hướng dẫn bạn quy trình đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ phù hợp để đảm bảo bạn tìm thấy kết hợp hoàn hảo với mức phí bảo hiểm hoàn hảo.

Chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn đã tìm được nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho bạn, không có nghĩa là bạn nên tiếp tục với họ!

Với tư cách là các đại lý độc lập, chúng tôi không có mối quan hệ nào đối với công ty này hay công ty tiếp theo và chúng tôi có các nguồn lực để đủ điều kiện cho bạn trước thời hạn để cung cấp cho bạn những kỳ vọng tốt nhất không chỉ về nơi đi mà còn về số tiền bạn có thể trả nếu bạn ‘ lại được cung cấp bảo hiểm nhân thọ.

Phụ thuộc vào những sản phẩm bạn đang tìm kiếm, thậm chí không hiếm khi có nhiều nhà cung cấp dịch vụ dưới một mái nhà hộ gia đình. Đặc biệt nếu có nhiều người cùng quan tâm, các công ty khác nhau có thể sẽ là giải pháp tối ưu trong việc tìm cho bạn phạm vi bảo hiểm phù hợp.

Nhận Bảo hiểm Nhân thọ Hợp túi tiền

Tùy thuộc vào tình huống của bạn, một công ty bảo hiểm nhân thọ có thể coi bạn là người nộp đơn có rủi ro cao, có nghĩa là bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho gói bảo hiểm nhân thọ của mình. Có một số cách mà bạn có thể đảm bảo mức giá thấp hơn từ công ty bảo hiểm và giữ nhiều tiền hơn trong túi của bạn.

Điều đầu tiên bạn nên làm là cải thiện sức khỏe của mình, và có một số cách để bạn có thể làm điều đó. Cách dễ nhất là bắt đầu tập thể dục thường xuyên và tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh. Cả hai điều này đều có thể giúp bạn giảm cholesterol, giảm nhịp tim và giảm đáng kể nguy cơ mắc nhiều biến chứng sức khỏe sau này trong cuộc sống. Bác sĩ và ví của bạn đều sẽ cảm ơn bạn. Nhưng nếu bạn cần bảo hiểm nhân thọ với tình trạng sức khỏe, có những công ty cung cấp bảo hiểm cho những người có rủi ro cao.

Cách tiếp theo mà bạn có thể cải thiện cơ hội nhận được một kế hoạch hợp lý là loại bỏ bất kỳ loại thuốc lá nào bạn hiện đang sử dụng. Nếu bạn được liệt kê là người hút thuốc trong chương trình bảo hiểm nhân thọ của mình, bạn có thể phải trả phí bảo hiểm cao hơn nhiều. Trên thực tế, những người không hút thuốc sẽ phải trả gấp đôi cho bảo hiểm nhân thọ so với những gì một người không hút thuốc sẽ trả cho cùng một khoản bảo hiểm. Nếu bạn muốn có được sự bảo vệ hợp lý nhất, bạn cần phải loại bỏ thói quen xấu một lần và mãi mãi.

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn nhận được một kế hoạch bảo hiểm nhân thọ hợp lý là làm việc với một trong những đại lý bảo hiểm độc lập của chúng tôi. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng tôi làm việc với hàng chục công ty bảo hiểm và chúng tôi có thể mang lại tất cả các mức phí bảo hiểm thấp nhất trực tiếp cho bạn. Mỗi công ty bảo hiểm đều khác nhau và tất cả họ đều có các trình độ khác nhau để bảo lãnh y tế của họ, có nghĩa là bạn có thể nhận được mức giá khác nhau đáng kể tùy thuộc vào công ty mà bạn nhận được báo giá. Thật dễ dàng để hiểu tại sao bạn nên luôn nhận được hàng tá báo giá trước khi chọn một báo giá phù hợp nhất với bạn.

Tính toán nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của bạn

Trước khi bạn đăng ký bất kỳ bảo hiểm nhân thọ nào, điều quan trọng là bạn phải hiểu nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của mình là gì. Ngoài việc có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho gia đình mình sự bảo vệ mà họ sẽ cần nếu điều gì đó bi thảm xảy ra với bạn. Có một số yếu tố khác nhau đi vào tính toán nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của bạn.

Con số đầu tiên mà bạn nên tính toán là các khoản nợ và bất kỳ khoản chi phí cuối cùng nào mà bạn sẽ để lại cho những người thân yêu của mình. Mục tiêu chính của kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của bạn là cung cấp cho những người thân yêu của bạn số tiền mà họ cần để trả nợ thế chấp, tiền mua xe, khoản vay sinh viên và bất kỳ hóa đơn nào khác mà họ sẽ chịu trách nhiệm nếu bạn qua đời.

Con số tiếp theo mà bạn nên xem là thu nhập hàng năm của bạn. Mục tiêu thứ yếu của kế hoạch bảo hiểm nhân thọ của bạn là thay thế nguồn thu nhập của bạn nếu điều gì đó bi thảm xảy ra với bạn. Nếu bạn là một trong những người có thu nhập chính trong nhà, những người thân yêu của bạn sẽ phải chịu thiệt hại về tài chính nếu bạn qua đời.

Điều quan trọng là bạn phải nhận được số tiền bảo hiểm nhân thọ hoàn hảo cho những người thân yêu của mình. Nếu điều gì đó xảy ra với bạn, họ sẽ phải gánh một núi nợ, điều này sẽ khiến tình hình vốn đã căng thẳng trở nên tồi tệ hơn gấp ngàn lần. Bởi vì bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, bạn không nên đợi lâu hơn nữa để bắt đầu quy trình bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, cho dù bạn cần chính sách 50.000 đô la hay chính sách bảo hiểm một triệu đô la, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

Nếu bạn có câu hỏi về công ty bảo hiểm nhân thọ rủi ro bị suy giảm, chúng tôi rất vui được hướng dẫn bạn từng bước để đảm bảo bạn có thể tìm được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hợp lý nhất cho mình và gia đình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc bắt đầu bằng cách nhận báo giá miễn phí.

Các đại lý của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các ứng viên khác nhau và chúng tôi có thể kết nối bạn với kế hoạch hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi biết rằng việc tìm kiếm một hợp đồng bảo hiểm hoàn hảo có thể là một quá trình lâu dài và khó khăn, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Đại lý của chúng tôi có thể giúp bạn có được kế hoạch hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn với giá cả phải chăng.

Không có bảo hiểm nhân thọ là một trong những sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể làm cho những người thân yêu của mình. Nếu bạn qua đời, những người thân yêu của bạn sẽ mang theo tất cả các khoản nợ của bạn. Mất đi một người thân yêu không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nếu họ bị bỏ lại với khoản nợ hàng trăm nghìn đô la, nó có thể làm cho quá trình tồi tệ hơn nhiều. Không ai muốn nghĩ về cái chết của chính mình, nhưng điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch cho những điều mà bạn không thể tránh khỏi. Liên hệ với một trong các đại lý của chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui khi bắt đầu quá trình.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *