Brooke Shields có một thông điệp quan trọng cho tháng nhận thức về bảo hiểm nhân thọ

[ad_1]

Brooke Shields là một nữ diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế thời trang, vợ và mẹ. Và bây giờ cô ấy có thể thêm người ủng hộ bảo hiểm nhân thọ vào danh sách ấn tượng đó.

Đa hyphenate là người phát ngôn quốc gia năm 2020 cho Tháng nhận thức về bảo hiểm nhân thọ (LIAM), một chiến dịch nâng cao nhận thức quốc gia mà tổ chức phi lợi nhuận Life Happens tạo ra năm 2004 và phối hợp mỗi năm để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc có bảo hiểm nhân thọ và giúp họ có được bảo hiểm. nhu cầu.

Vai trò là một sự phù hợp tự nhiên cho Brooke. Cho dù đó là tự do chia sẻ các chi tiết về chế độ ăn kiêng và tập thể dục của cô ấy hoặc giải thích về tầm quan trọng của kem chống nắng (trong khi tạo dáng không trang điểm!) Trong các trang của Mọi người Tạp chí, Brooke đã được phát hành về tầm quan trọng của lối sống lành mạnh trong suốt sự nghiệp của cô. Và điều đó bao gồm nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe tài chính. Như cô giải thích trong video trên, bảo hiểm nhân thọ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một kế hoạch tài chính hợp lý.

Những gì bạn cần cho bình thường mới

Trong clip, Brooke thừa nhận rằng sự bình thường mới của chúng tôi đã nhấn mạnh đến nhu cầu bảo hiểm nhân thọ hơn bao giờ hết. Cô ấy nhận ra khi cô ấy nói rằng điều bất biến trong những lúc thay đổi này là tầm quan trọng của gia đình và sự cần thiết phải bảo vệ họ.

Chúng ta đều đã thấy làm thế nào những điều bất ngờ có thể nâng cấp mọi thứ bất cứ lúc nào. Và điều đó làm cho nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ trở nên rõ ràng hơn. Đó là lý do tại sao chủ đề LIAM năm nay là Kiểm tra thực tế của hiện tại: Giờ là lúc bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những cách tốt nhất (và giá cả phải chăng nhất) để đảm bảo người thân của bạn vẫn ở trên nền tảng tài chính vững chắc nếu bạn và thu nhập của bạn không còn trong hình.

Hãy theo dõi trên các phương tiện truyền thông xã hội khi Brooke tiết lộ nhiều tin nhắn hơn để dẫn đến LIAM vào tháng 9 này. Trong lúc này, hãy xem nội dung giáo dục bảo hiểm nhân thọ của chúng tôi, tư vấn về cách nhận bảo hiểm nhân thọ và Máy tính Nhu cầu Bảo hiểm Nhân thọ của chúng tôi.

Nếu bạn là một người ủng hộ bảo hiểm nhân thọ, đại lý hoặc cố vấn, hãy chắc chắn kiểm tra các nguồn lực của chúng tôi để truyền bá rộng rãi. Truy cập www.lifehappenspro.org.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *