[ad_1]

Như nhiều chuyên gia trong ngành thừa nhận, Internet là một trong những nơi tốt nhất để tìm kiếm thông tin toàn diện về bảo hiểm nhân thọ. Đây cũng có thể là phương pháp dễ nhất và nhanh nhất để nhận được báo giá bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn từ các công ty bảo hiểm cạnh tranh. Tuy nhiên, trừ khi bạn biết những gì cần tìm và biết cách điều hướng theo cách của mình qua các trang dường như vô tận của các trang web cạnh tranh, việc tìm kiếm của bạn có thể kết thúc khi bạn điều hướng khỏi tìm kiếm của mình, khiến bạn thất vọng với quy trình và không có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới trong tay.

Nó không cần phải kết thúc theo cách đó. Thông tin sau đây sẽ giải tỏa mọi nhầm lẫn mà bạn có thể gặp phải khi tìm kiếm báo giá bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi đã chia các trang web bảo hiểm nhân thọ thành bốn loại để cho bạn biết lý do tại sao bạn lại gặp khó khăn khi làm một việc gì đó (mua bảo hiểm nhân thọ) có thể dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có dữ liệu này trước đó.

Bốn loại trang web bảo hiểm nhân thọ là:

  1. Các trang web của công ty bảo hiểm nhân thọ (ví dụ: Metlife.com, Guardianlife.com, Prudential.com, v.v.) Các trang web này được thành lập chủ yếu cho mục đích thông tin và xây dựng thương hiệu, nhưng hầu hết cũng có các biểu mẫu trên các trang web mà người ta có thể yêu cầu báo giá. Hầu hết các công ty này sẽ cung cấp thông tin của bạn cho một trong những đại lý của họ và do đó bạn sẽ nhận được báo giá từ một công ty đó. Một số công ty bảo hiểm sử dụng các đại lý và nhà môi giới độc lập để bán các chính sách. Họ thường sẽ chuyển thông tin của bạn cho một trong những đại diện này để liên hệ với bạn và cung cấp cho bạn báo giá (và cố gắng bán cho bạn chính sách của công ty đó). Vấn đề chính của việc mua sắm theo cách này là bạn sẽ phải liên hệ riêng với từng công ty này để nhận được báo giá cạnh tranh từ từng công ty. Lưu ý thêm, không có lợi ích chi phí khi mua sắm theo cách này, vì giá bạn sẽ trả cho một hợp đồng sẽ giống nhau, cho dù bạn đến “trực tiếp” công ty hay làm việc với một đại lý hoặc nhà môi giới độc lập như Intramark Insurance ( Lifeinsure.com).
  1. Những trang web có vẻ ngoài là trang web tiêu dùng nhưng thực chất là thu thập thông tin của bạn để bán cho các đại lý, có khi nhiều gấp tám lần. Đây là những trang web tạo khách hàng tiềm năng thu thập thông tin cá nhân của bạn và bán nó cho một hoặc nhiều đại lý bảo hiểm nhân thọ với giá $ 20 – $ 50 một cái tên. Công việc kinh doanh này đã trở nên sinh lợi đến mức một số công ty tạo ra khách hàng tiềm năng đã thành lập nhiều trang web để thu hút càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt. Nếu bạn đã từng nhập thông tin của mình trên một trong các trang web này, thì bây giờ bạn biết lý do tại sao bạn nhận được nhiều cuộc gọi bán hàng như bạn đã làm.
  1. Các trang web báo giá bảo hiểm nhân thọ cung cấp báo giá và đại diện cho nhiều công ty bảo hiểm, nhưng thu thập thông tin cá nhân của bạn, bao gồm tên, số điện thoại và địa chỉ email, trước khi họ đưa ra báo giá cho bạn. Các công ty có uy tín làm điều này sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và sẽ không bán nó cho các công ty khác. Thật không may, không phải tất cả các công ty làm điều này đều quan tâm đến quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn làm việc với một công ty yêu cầu thông tin này chỉ để cung cấp cho bạn báo giá, hãy đảm bảo rằng bạn đọc kỹ chính sách bảo mật của họ để đảm bảo rằng thông tin của bạn sẽ không bị tiết lộ cho các công ty hoặc nhà môi giới khác. Ngoài ra, bạn nên biết rằng lý do thông tin này được thu thập là vì vậy đại diện của các trang web có thể liên hệ với bạn qua điện thoại và email để bán chính sách cho bạn. Một số người không bận tâm về điều này, vì họ muốn nói chuyện với ai đó trước khi mua hàng, nhưng bạn nên hiểu rằng, bằng cách gửi thông tin này, bạn đang cho phép công ty này gọi điện và gửi email cho bạn.
  1. Các trang web báo giá bảo hiểm nhân thọ (chẳng hạn như LifeInsure.com) cũng cung cấp báo giá cho nhiều công ty bảo hiểm nhưng cho phép bạn xem các báo giá đó trực tuyến và ẩn danh (không cần thông tin liên hệ cá nhân). Sau đó, chỉ khi bạn muốn áp dụng chính sách hoặc gửi câu hỏi trực tuyến, bạn mới gửi bất kỳ thông tin nào về bản thân. Nếu bạn chỉ nhận được báo giá từ loại công ty này (và không yêu cầu ứng tuyển), họ sẽ không có cách nào liên hệ với bạn. Với loại trang web này, bạn có thể truy cập và dành thời gian nghiên cứu và xem lại các báo giá của riêng bạn và chỉ khi bạn đã sẵn sàng, bạn mới cần gửi thông tin của mình hoặc gọi điện để nói chuyện với người đại diện, nếu bạn muốn.

Bất kể bạn làm việc với loại trang web nào trong số bốn loại trang web này, hãy đảm bảo rằng chúng được cấp phép để viết các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại tiểu bang của bạn. Hầu hết các trang web uy tín sẽ liệt kê các giấy phép của họ, thường là trong phần Pháp lý của trang web. Ngoài ra, vì quyền riêng tư là một mối quan tâm lớn ngày nay, hãy đảm bảo chính sách bảo mật của các trang web được nêu rõ ràng. Dành thêm vài phút cho những tìm kiếm này có thể giúp bạn đỡ khó khăn hơn rất nhiều.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *