[ad_1]

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc một trong nhiều loại bệnh về gan, bạn có thể đã suy nghĩ về những lựa chọn của bạn bây giờ liên quan đến bảo hiểm nhân thọ.

bệnh gan

Bảo hiểm nhân thọ và bệnh gan là một tổ hợp có thể bảo hiểm được trong một số trường hợp, nhưng chắc chắn không phải tất cả.

Bệnh gan có nhiều loại và mức độ nặng nhẹ khác nhau nên tình trạng của bạn có thể không giống hoàn toàn với những người tiếp theo.

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm bất kỳ loại hình bảo hiểm nhân thọ nào có thể là một nhiệm vụ khó khăn, cho dù bạn có khỏe mạnh hay không.

Bệnh gan và bảo hiểm nhân thọ

Có nhiều loại bệnh gan khác nhau và việc phê duyệt bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc rất nhiều vào loại nào bạn có, và loại nào triệu chứng bạn có thể đã trải nghiệm.

Dưới đây là các triệu chứng phổ biến của bệnh gan:

 • Mất cân bằng đường huyết
 • Vấn đề tiêu hóa
 • Vấn đề hấp thụ chất béo
 • Rối loạn miễn dịch
 • Trao đổi chất kém hiệu quả

Mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ xem xét xem bệnh gan đã ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào, loại vấn đề lâu dài nào có thể phát sinh và họ cũng sẽ đánh giá khả năng xảy ra bất kỳ biến chứng nào thành các bệnh nghiêm trọng hơn.

Bạn cũng sẽ được đánh giá dựa trên mức độ điều trị của bạn. Họ sẽ nghiên cứu xem bạn có đang tìm kiếm một phương pháp điều trị ít nhưng có kết quả tốt hay bạn đang điều trị một lượng lớn trong một thời gian dài mà ít thành công.

Các hoạt động hàng ngày khác cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn có thể gặp rủi ro đối với bảo hiểm nhân thọ hay không. Bệnh gan chỉ là một răng cưa trong cỗ máy mà người bảo lãnh sẽ đánh giá đơn đăng ký của bạn. Những thứ như hút thuốc, uống rượubéo phì có thể sẽ làm tổn hại đến cơ hội nhận bảo hiểm nhân thọ của bạn.

Xét nghiệm chức năng gan

Các xét nghiệm chức năng gan sẽ là một số thông tin cụ thể nhất mà người bảo lãnh sẽ xem xét khi bạn nộp đơn.

Theo WebMD:

Xét nghiệm men gan, trước đây được gọi là xét nghiệm chức năng gan (LFTs), là một nhóm xét nghiệm máu nhằm phát hiện tình trạng viêm và tổn thương gan. Họ cũng có thể kiểm tra xem gan đang hoạt động tốt như thế nào.

Các bài kiểm tra sẽ không chỉ tìm kiếm một chẩn đoán về những gì hiện đang diễn ra cũng như những gì đã xảy ra trong quá khứ và loại thiệt hại đã xảy ra cho đến nay. Mức độ nghiêm trọng của thiệt hại là mối quan tâm lớn nhất vì có rất nhiều bộ phận khác của cơ thể có thể bị ảnh hưởng nếu gan không hoạt động bình thường.

Nếu các xét nghiệm của bạn cho thấy sự bất ổn hoặc sức khỏe của gan suy giảm nhanh chóng, cơ hội được chấp thuận tham gia bảo hiểm nhân thọ trở nên khó khăn hơn nhiều. Sự ổn định và kiểm soát là chìa khóa để có được một chính sách thuận lợi.

Các câu hỏi khác từ người bảo lãnh phát hành

Người bảo lãnh phát hành khác nhau trong mỗi công ty, nhưng hầu hết sẽ hỏi bạn một số câu hỏi như sau:

 1. Ngày chẩn đoán ban đầu của bạn là gì?
 2. Bạn hiện đang điều trị?
 3. Bạn đã trải qua những loại điều trị nào trước đây?
 4. Bạn có bị viêm gan dương tính không?
 5. Hồ sơ nhóm máu hiện tại của bạn trông như thế nào?
 6. Kết quả của LFTs của bạn là gì?
 7. Bạn đã gặp vấn đề với bất kỳ cơ quan liên quan nào chưa?

Có thể sẽ có nhiều câu hỏi hơn, tùy thuộc vào tình huống riêng của bạn.

Bất kỳ bác sĩ hoặc chuyên gia nào bạn có thể đã gặp trước đây sẽ được hãng bảo hiểm nhân thọ liên hệ để xác minh lịch sử của bạn, cũng như các phương pháp điều trị và thuốc men. Tất cả thông tin này sẽ giúp công ty bảo hiểm đưa ra quyết định tốt nhất về mức độ rủi ro sức khỏe của bạn.

Bạn nên đăng ký như thế nào?

Bạn nhất thiết phải sử dụng một đại lý bảo hiểm độc lập.

Một đại lý độc lập là người duy nhất có thể tiếp cận tất cả các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau với nhu cầu của bạn để xem công ty nào sẽ phù hợp nhất. Vui lòng hiểu rằng không có gì chắc chắn bạn sẽ được bảo hiểm, nhưng với tư cách là các đại lý độc lập, chúng tôi đưa ra rất nhiều chính sách bảo hiểm mà nhiều nhà cung cấp dịch vụ từ chối.

Làm việc với một đại lý độc lập có một số lợi thế, đáng chú ý nhất, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho hợp đồng bảo hiểm của mình.

Bạn cũng cần nộp đơn trước khi quá muộn.

Bệnh gan không phải là một căn bệnh đơn giản, có thể chữa khỏi được như rất nhiều bệnh khác. Nó có thể được bảo trì cẩn thận, nhưng nó không nhất thiết phải là một biến chứng có thể sửa chữa được. Quy định duy nhất ở đây là chờ đợi một khoảng thời gian nhất định (hoãn lại) do một loại bệnh gan nhất định nếu người vận chuyển yêu cầu.

Một lần nữa, một đại lý độc lập sẽ giúp giải thích tất cả các chi tiết. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với hàng chục công ty và biết công ty nào trong số họ xem bệnh gan thuận lợi hơn.

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những thứ quan trọng nhất mà bạn có thể mua cho gia đình mình và bạn nên đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình mình.

Một tình trạng sẵn có như bệnh gan sẽ không ngăn cản bạn nhận được sự bảo vệ của bảo hiểm mà bạn và gia đình bạn xứng đáng được hưởng. Có rất nhiều công ty bảo hiểm chuyên bảo hiểm cho những người nộp đơn bị bệnh gan và bạn vẫn có thể nhận được bảo hiểm với chi phí hợp lý. Nếu ai đó đã từng nói rằng bạn sẽ không thể nhận được bảo hiểm vì sức khỏe của bạn hoặc bất kỳ biến chứng nào, đừng tin vào điều đó.

Không có bảo hiểm nhân thọ có thể để lại cho những người thân yêu của bạn khoản nợ hàng nghìn đô la và không có tiền để trả cho những hóa đơn đó.

Mọi thắc mắc về việc nhận bảo hiểm nhân thọ khi mắc bệnh gan, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và đảm bảo rằng bạn đang nhận được bảo hiểm tốt nhất. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, đừng chần chờ nữa hãy bắt đầu quy trình bảo hiểm nhân thọ.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *