[ad_1]

Chắc chắn, hầu hết mọi phụ huynh đều đồng ý rằng khi bàn về bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em, đó là một chủ đề không mấy dễ chịu. Tuy nhiên, chúng tôi đã được hỏi rất nhiều lần, “Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho trẻ em là gì? ” khi nói về bảo hiểm nhân thọ với cha mẹ.

Câu trả lời chính xác nhất là, nó hoàn toàn là tình huống.

bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Một số cha mẹ sử dụng nó, một số thì không. Một số bậc cha mẹ hoàn toàn phản đối việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con cái vì lý do cá nhân. Tôi đã từng có một bà mẹ nổi cơn thịnh nộ chỉ vì đưa ra chủ đề về bảo hiểm nhân thọ cho con mình. Mỗi bậc cha mẹ đều khác nhau và không phải ai cũng có nhu cầu bảo hiểm nhân thọ giống nhau. Điều quan trọng là bạn phải chọn bảo hiểm bảo vệ cho người thân của mình phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình. Không có chính sách “một gói phù hợp với tất cả”. Điều gì hiệu quả với bạn có thể không hiệu quả với gia đình chị gái bạn. Bạn sẽ cần xem xét các sở thích cụ thể của mình và chọn các gói đáp ứng nhu cầu của bạn. Không chỉ vậy, bạn sẽ cần phải mua bảo hiểm chất lượng với mức giá phải chăng mà không làm phá vỡ ngân sách của bạn.

Bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em là một chủ đề rất khó bàn. Tuy nhiên, nó có thể là một điều rất quan trọng. Bạn nên luôn bảo vệ mọi lĩnh vực chính trong cuộc sống của mình. Nếu điều gì đó bi thảm xảy ra với một trong những đứa con của bạn, thì chỉ riêng những tổn thương về tình cảm sẽ rất tàn khốc. Việc thêm căng thẳng tài chính vào tình hình thường xuyên có thể là quá nhiều để xử lý. Không có quá nhiều người trong chúng ta có 10.000 đô la tiền mặt để chi trả cho một đám tang.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét chuyên nghiệp và con của bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em. Xin lưu ý rằng số tiền bảo hiểm nhân thọ bạn có thể mua cho con mình có giới hạn. Người bảo lãnh sẽ xem xét “nhu cầu tài chính” của việc có bảo hiểm nhân thọ cho con bạn.

Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho trẻ em

Đầu tiên, tôi đã đề cập, đây có thể là một chủ đề không thoải mái đối với một số người, vì nó dẫn đến cái chết của một đứa trẻ. Mặc dù đó là một điều rất khó để nghĩ đến, nhưng nó vẫn xảy ra và có thể gây ra khó khăn tài chính to lớn cho một gia đình. Tất nhiên chúng tôi nhận ra sự tàn phá về tình cảm khi mất một đứa trẻ.

Tôi đến từ một gia đình đông con và đã tận mắt chứng kiến ​​những tác động tàn khốc của việc mất một đứa con. Sự mất mát tình cảm thay đổi cuộc đời là một trong những điều buồn nhất mà tôi phải chứng kiến ​​cho anh trai tôi và gia đình anh ấy. Những trở ngại nó có thể tạo ra cả trong cuộc sống cá nhân và cuộc sống tài chính của bạn là quá nhiều để liệt kê ở đây. Tôi chắc rằng mọi bậc cha mẹ trong vũ trụ sẽ tin rằng họ sẽ không bao giờ phải chôn cất đứa con của mình. Trong khi tôi hoàn toàn đồng ý, thực tế cho chúng ta thấy rất nhiều bậc cha mẹ phải đối phó với điều ngược lại mỗi ngày.

Dưới đây là ba phản đối phổ biến nhất mà chúng tôi nghe thấy từ các bậc cha mẹ:

  • Tôi không muốn làm giàu từ cái chết của con tôi.
  • Tôi cảm thấy rằng đó là nghiệp xấu khi đảm bảo mạng sống cho con tôi.
  • Con tôi không có thu nhập. Vấn đề ở đây là gì?

Hãy thảo luận từng điểm.

Tôi không muốn làm giàu từ cái chết của con tôi.

Không ai nghĩ rằng bạn đang mua bảo hiểm nhân thọ để trở nên giàu có. Rõ ràng là bạn không. Nó được gọi là bảo hiểm vì nó “đề phòng” một sự kiện khủng khiếp xảy ra, không phải vì bạn đang muốn kiếm tiền. Điều này giống như nói rằng bạn sẽ từ chối mua bảo hiểm cho chủ sở hữu nhà vì bạn không muốn làm giàu từ căn nhà của mình nếu nó cháy thành đống. Nếu con bạn coi thường bạn, sẽ có những chi phí liên quan, và bảo hiểm nhân thọ là để trả cho những chi phí này vì vậy bạn không phải lo lắng về hóa đơn trong khi đau buồn. Nó thực sự là cơ bản như vậy. Chi phí tang lễ có thể lên đến hơn 10.000 đô la. Đó là rất nhiều tiền mặt mà nhiều người trong chúng ta không có.

Tôi cảm thấy rằng đó là nghiệp xấu khi đảm bảo mạng sống cho con tôi.

Cái này là phi logic nhất trong đám. Đơn giản chỉ sở hữu bảo hiểm không làm tăng khả năng tử vong của con bạn. Bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ bạn khỏi gánh nặng tài chính chứ không gì khác. Nếu con bạn đang tập đi xe đạp, và bạn từ chối đội mũ bảo hiểm cho chúng vì bạn nghĩ rằng đó là nghiệp xấu mà chúng sẽ rơi, bạn có đang giúp đỡ ai đó nếu chúng bị thương không? Mê tín dị đoan sẽ không giúp bạn trả được nhiều hóa đơn khi con bạn qua đời không đúng lúc.

Con tôi không có thu nhập. Vấn đề ở đây là gì?

Đây là một phản ứng được suy nghĩ kỹ lưỡng. Nếu bảo hiểm nhân thọ là để trả nợ hoặc thay thế thu nhập, và một đứa trẻ không có, tại sao bạn cần bảo hiểm nhân thọ? Như chúng tôi đã đề cập, vẫn có một số chi phí lớn nếu một đứa trẻ chết. Một đám tang, một quan tài, các hóa đơn y tế có thể có, du lịch và những thứ khác nữa. Các bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho một đứa trẻ là một chính sách bao gồm các chi phí này. Bạn sẽ đồng ý rằng, khía cạnh tài chính của cái chết không phải là nơi bạn nên tập trung nếu điều gì đó xảy ra với con bạn.

Những lý do không nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn

Tất nhiên tôi nhận ra đôi khi bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho trẻ em không có gì cả. Vậy những tình huống nào mà bảo hiểm nhân thọ không cần thiết cho con bạn?

  1. Bạn có tiền mặt. *
  2. Con bạn có thể lấy của riêng chúng.
  3. Nó thực sự làm cho bạn khó chịu.
bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho trẻ em

Nếu bạn có tiền mặt, bạn có thể không cần cân nhắc bảo hiểm nhân thọ cho bạn trẻ em. Hãy nhớ rằng, mục đích quan trọng nhất của bảo hiểm nhân thọ là tạo tiền mặt ngay lập tức khi cần thiết, cho một mục đích cụ thể. Nếu bạn có thể dành riêng số đô la của mình cho mục đích này, hoặc bạn có thặng dư có thể lấy từ đó, có lẽ bạn không cần bảo hiểm nhân thọ.

*Hãy nhớ rằng, bảo hiểm vẫn là cách tốt nhất để tận dụng tiền của bạn. Nếu bạn chỉ cần thêm con của bạn làm người lái theo chính sách của riêng bạn, chi phí ròng sẽ giảm đáng kể.

Mặc dù điều này hiếm khi xảy ra, nhưng nếu con bạn đủ lớn để công việckiếm thu nhập, ngay cả khi đó là tiền vui, thì họ nên mua của riêng mình. Bạn không chỉ có cơ hội học tập tại đây mà còn có thể giúp bạn thoải mái khi không phải là chủ hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của con mình. Một lần nữa, điều này không thường xuyên xảy ra.

Nếu sở hữu bảo hiểm nhân thọ cho con bạn thực sự khiến bạn khó chịu, và bạn tuyệt đối không được ôm đầu lo tài chính dư dả tiền bạc cho trường hợp khẩn cấp như thế này thì đừng mua bảo hiểm nhân thọ. Nhưng, ít nhất có một số loại kế hoạch dành cho những gì bạn có thể làm nếu bi kịch xảy ra. Nó giống như việc soạn thảo một bản di chúc. Hoàn toàn không ai trên trái đất nghĩ rằng đó là niềm vui, nhưng đó là một bước cần thiết khi bạn có các thành viên trong gia đình dựa vào bạn.

Điểm chính cần nhớ về bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em

Nếu bạn thực sự dành thời gian để xem xét tất cả các khả năng mà bảo hiểm nhân thọ có thể làm, bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho trẻ em là loại họ sẽ không phải lo lắng về sau.

Đây là một ví dụ.

Bobby, năm 17 tuổi, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. May mắn thay, anh ấy đã có thể trải qua cuộc điều trị thử nghiệm trong ba năm tiếp theo và cứu sống anh ấy. Ở tuổi 25, anh kết hôn, có hai con, một công việc tốt và đang sống trong Giấc mơ Mỹ. Khi ngồi với người lập kế hoạch tài chính, Bobby và vợ phát hiện ra họ có nhu cầu rất lớn về bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân và con cái. Thật không may, vì tiền sử sức khỏe của Bobby, anh ta không thể mua bảo hiểm nhân thọ. Bi thảm thay, anh ta bị chết trong một vụ đắm xe ở tuổi 27 và bỏ lại vợ con không có thu nhập mà họ chắc chắn cần.

Mặc dù cái chết của anh ấy hoàn toàn không liên quan đến căn bệnh mà anh ấy đã chiến đấu, anh ấy không thể tìm thấy tin tức khi đăng ký.

Điều này có thể tránh được nếu cha mẹ của Bobby chỉ cần thêm con trai của họ làm người cầm lái vào chính sách của họ ở mọi lứa tuổi. Khi trẻ lớn hơn, hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ cho phép con bạn chuyển đổi điều khoản người lái xe thành một hợp đồng bảo hiểm độc lập của riêng họ. Trong một số trường hợp, một công ty thậm chí có thể đề nghị nhân mức bảo hiểm tuổi thọ ban đầu lên 10 lần!

Chi phí Bảo hiểm Nhân thọ cho Trẻ em là Bao nhiêu?

bảo hiểm nhân thọ trẻ em

Mặc dù việc mua bảo hiểm nhân thọ cho con bạn có thể là một thách thức về mặt tinh thần, nhưng nó chắc chắn sẽ không phải là thách thức về tài chính. Nó rất rẻ để mua bảo hiểm nhân thọ bảo hiểm cho con cái của bạn. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ cung cấp một người lái trẻ em mà bạn có thể bổ sung vào gói bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã có sẵn. Nếu hiện tại bạn chưa có bảo hiểm nhân thọ, có những chính sách dành cho bạn chỉ mua bảo hiểm cho cuộc sống của con bạn.

Khi bạn đang tìm cách bổ sung bảo hiểm nhân thọ cho con mình, bạn thường có thể làm điều đó chỉ với một vài đô la hàng tháng và nó sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ mà bạn cần để trang trải chi phí tang lễ. Với chi phí quá thấp để thêm con bạn vào hợp đồng bảo hiểm của bạn, việc tránh căng thẳng tài chính nếu điều bất ngờ xảy ra thực sự có ý nghĩa. Đó là một quyết định khôn ngoan khi thêm một vài đô la vào phí bảo hiểm hiện tại của bạn để đảm bảo bảo hiểm bổ sung cho con bạn.

Nếu bạn có thắc mắc về bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho con mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số 1.800.277.3098 và chúng tôi rất sẵn lòng hướng dẫn bạn qua các lựa chọn của mình.

Có thể khó để tìm được một kế hoạch bảo hiểm hoàn hảo cho cả bạn và con bạn, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Các đại lý của chúng tôi có thể giúp kết nối bạn với chương trình bảo hiểm tốt nhất để cung cấp cho gia đình bạn sự bảo vệ mà họ cần.

Không ai muốn nghĩ về bất cứ điều gì bi thảm xảy ra cho bản thân hoặc những người thân yêu của bạn, nhưng việc không lên kế hoạch cho điều tồi tệ nhất có thể khiến những người thân yêu của bạn phải gánh một khoản nợ lớn và các hóa đơn khác. Đừng chờ đợi lâu hơn để nhận được bảo hiểm mà những người thân yêu của bạn sẽ cần.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn nhận được bảo hiểm hợp lý hơn cho mình, các đại lý của chúng tôi có thể giúp bạn làm điều đó. Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la cho gói bảo hiểm nhân thọ của mình. Điều quan trọng là gia đình bạn phải có bảo hiểm mà họ cần, nhưng kế hoạch của bạn không nên phá vỡ ngân hàng hàng tháng. Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay và chúng tôi có thể tiết kiệm tiền cho bạn.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *