[ad_1]

Bảo hiểm Nhân thọ Không Thi là gì?

Nếu bạn cần bảo hiểm nhân thọ nhanh chóng, bảo hiểm nhân thọ No Exam là một trong những cách nhanh nhất để nhận được bảo hiểm mà không cần phải khám sức khỏe. Các chính sách này thường dễ dàng có được, được phê duyệt nhanh hơn nhiều so với các hợp đồng bảo hiểm có kỳ hạn thông thường và có thể có phí bảo hiểm cao hơn các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn yêu cầu kiểm tra. Đọc bên dưới để tìm hiểu thêm về loại bảo hiểm này; nếu bạn quyết định nó cho bạn, bạn so sánh báo giá bằng cách sử dụng công cụ báo giá của chúng tôi ở trên và chọn một chính sách.

Ai là Ứng viên Tốt cho Bảo hiểm Nhân thọ Không Thi?

Loại chính sách này phù hợp với nhiều đối tượng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, bao gồm:

  • Những người có thể không có thời gian để khám sức khỏe
  • Những người phản đối ý tưởng khám sức khỏe vì lý do cá nhân
  • Những người có thể đang đi du lịch và không có mặt để trải qua kỳ thi
  • Những người không thể khám sức khỏe
  • Ai cần bao nhanh

Đăng ký Bảo hiểm Nhân thọ Không có Thời hạn Kiểm tra Y tế

Có một số điều bạn cần biết về việc đăng ký loại bảo hiểm này:

  • Bạn sẽ phải điền vào một bảng câu hỏi về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình cũng như cung cấp tóm tắt đầy đủ về bệnh sử của bạn.
  • Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần được nhân viên của công ty bảo hiểm phỏng vấn.
  • Trước khi chấp thuận đơn đăng ký, công ty bảo hiểm có thể yêu cầu thông tin từ bác sĩ của bạn và Phòng Thông tin Y tế.
  • Trong hầu hết các trường hợp, công ty bảo hiểm cũng sẽ kiểm tra hồ sơ lái xe của bạn với DMV, cũng như danh sách các loại thuốc theo toa hiện tại và trước đây của bạn.
  • Điều bắt buộc là tất cả những người nộp đơn phải hoàn toàn trung thực về tiền sử sức khỏe của họ để tránh các biến chứng về chính sách. Bảo hiểm nhân thọ No Exam không nên được coi là một cách để tránh tiết lộ một số điều kiện y tế.

Không có giới hạn bảo hiểm nhân thọ kỳ thi:

Phạm vi bảo hiểm là có giới hạn: Chính sách trung bình được giới hạn ở 500.000 đô la lợi ích (ít hơn với một số công ty). Nếu bạn đang tìm kiếm thêm bảo hiểm, bạn sẽ cần thực hiện chính sách yêu cầu khám sức khỏe.

Hạn chế độ tuổi: Trong hầu hết các trường hợp, bạn phải dưới 60 tuổi để đủ điều kiện áp dụng chính sách Không thi.

Phí bảo hiểm đôi khi cao hơn: Vì bạn sẽ nhận được hợp đồng ngay lập tức, với ít hoặc không yêu cầu bảo lãnh phát hành, công ty bảo hiểm sẽ chấp nhận rủi ro cao hơn trong việc bảo hiểm cho bạn. Để bù đắp cho rủi ro gia tăng này, phí bảo hiểm của bạn có thể cao hơn một chút so với mức bạn sẽ trả cho chính sách yêu cầu kiểm tra. Cập nhật: Có một vài công ty có tỷ lệ so sánh thuận lợi với các chính sách được bảo lãnh đầy đủ.

LifeInsure.com có ​​thể giúp

Bảo hiểm nhân thọ No Exam là giải pháp lý tưởng cho nhiều người đang tìm kiếm bảo hiểm nhân thọ một cách nhanh chóng và không cần khám sức khỏe! So sánh một số báo giá bảo hiểm nhân thọ từ các công ty hàng đầu với LifeInsure.com – không có áp lực bán hàng hoặc gửi thông tin cá nhân nhạy cảm. Chúng tôi ở đây để giúp bạn nhận được bảo hiểm bạn cần!

[ad_2]
Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *