[ad_1]

Bảo hiểm nhân thọ là sự mua tốt nhất mà bạn từng dành cho những người thân yêu của mình. Đó là một trong số ít cách bạn có thể đảm bảo gia đình mình sẽ có số tiền họ cần trong trường hợp xảy ra thảm kịch không lường trước được.

Nếu bạn đã được chẩn đoán mắc chứng suy giáp và đang cân nhắc mua bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy giá trị trong bài viết này. Nếu bạn có một biến chứng sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như suy giáp, thì có thể khó tìm được bảo hiểm nhân thọ hợp túi tiền, nhưng không phải là không thể. Có một số cách để bạn có thể nhận được bảo hiểm nhân thọ rẻ hơn, bất kể bạn có thể mắc phải bất kỳ tình trạng nào từ trước hay không.

Bảo hiểm nhân thọ với bệnh suy giáp là rủi ro không phải mọi nhà cung cấp dịch vụ bảo lãnh theo cách giống nhau, nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác định các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất để đăng ký.

Bất kể loại chính sách nào bạn cần, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Bảo hiểm nhân thọ khi bị suy giáp

bảo hiểm nhân thọ với bệnh suy giáp

Suy giáp, theo WebMD, chỉ đơn giản là một tuyến giáp hoạt động kém và khá phổ biến đối với nhiều người. Tuyến không cung cấp đủ lượng hormone cần thiết và hormone này được sử dụng gần như cho mọi bộ phận hoạt động của cơ thể bạn. Sự trao đổi chất của cơ thể được duy trì ổn định nhờ hormone sản xuất từ ​​tuyến giáp của bạn, và quá trình trao đổi chất cũng có nhiều chức năng trong cơ thể.

Do đó, nếu bạn có tuyến giáp kém hoạt động hoặc suy giáp, bảo hiểm nhân thọ có thể đắt hơn nếu bạn mắc bất kỳ triệu chứng nào, như:

  • Phiền muộn
  • Rụng tóc
  • Nhịp tim chậm
  • Tăng cân
  • Da khô

Mặc dù bản thân suy giáp không phải là một yếu tố quan trọng trong việc phê duyệt bảo hiểm nhân thọ của bạn, triệu chứng và những tác động tiêu cực của chúng đối với cơ thể của bạn có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ của bạn. Ví dụ: nếu bạn tăng một lượng cân đáng kể do tuyến giáp hoạt động kém, bạn có thể phát triển huyết áp cao, bệnh động mạchBệnh tiểu đường. Những điều này, cùng với chứng suy giáp, sẽ có tác động lớn đến khả năng tìm được bảo hiểm nhân thọ hợp túi tiền của bạn.

Hiệu quả tổng thể của các cơ quan chính cũng bị chậm lại do giảm các hormone cần thiết, và điều này có thể gây ra mối lo ngại về dòng máu của bạn đối với một số thứ bên ngoài, như da và tóc.

Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến tỷ lệ bảo hiểm nhân thọ của bạn vì những thiệt hại lâu dài có thể xảy ra đối với các cơ quan chính của bạn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạn, cuối cùng tạo ra hồ sơ rủi ro cao hơn cho công ty bảo hiểm.

Khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ với bệnh suy giáp

Khi bạn mua sắm bị suy giáp, có một số điều mà nhà cung cấp dịch vụ sẽ tìm kiếm trước khi họ xác định mức độ rủi ro của bạn đối với họ.

  • Hiện tại tuyến giáp của bạn có hoạt động bình thường không?
  • Chẩn đoán của bạn khi nào?
  • Bạn đang sử dụng thuốc?
  • Bạn có bị bất kỳ triệu chứng nào do hậu quả trực tiếp không?
  • Bạn có thể tự duy trì cân nặng hợp lý không?

Đây là một số loại câu hỏi bạn sẽ được hỏi và bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số loại tài liệu cho cả hồ sơ sức khỏe hiện tại và lịch sử của mình. Bởi vì nó rất phổ biến, nhiều công ty bảo hiểm có xu hướng có lợi cho những người tìm kiếm bảo hiểm nếu họ có thể cung cấp một lịch sử lành mạnh và ổn định.

Bạn có cái khác không những vấn đề sức khỏe chẳng hạn như bệnh tiểu đường hoặc thậm chí động kinh? Chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm bảo hiểm mà bạn đang tìm kiếm.

Một số người sống với chứng suy giáp kể từ khi sinh ra, và với một loại thuốc nhẹ có thể sống cuộc sống hoàn toàn bình thường. Những người khác cần các phương pháp điều trị, thuốc men quan trọng hơn, và đôi khi thậm chí phẫu thuật.

Trong trường hợp này, có thể khó tìm được mức giá tốt nhất hiện có, nhưng bạn vẫn có thể tìm được mức độ phù hợp tại Tiêu chuẩn hoặc là không đạt tiêu chuẩn tỷ lệ, tùy thuộc vào công ty.

Đây chỉ là một số câu hỏi về sức khỏe mà công ty bảo hiểm sẽ hỏi. Họ cũng sẽ yêu cầu bạn đi kiểm tra y tế.

Kết quả khám sức khỏe sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc bạn phải trả bao nhiêu cho bảo hiểm của mình, và suy giáp chỉ là một phần của sức khỏe tổng thể của bạn.

Không kiểm tra với suy giáp: Ưu điểm so với nhược điểm

Một điều cần cân nhắc khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là mua một hợp đồng mà không cần kiểm tra. Các chính sách này cung cấp cho bạn cơ hội nhận được sự bảo vệ mà không cần thực hiện kiểm tra y tế. Có một số ưu và nhược điểm bạn nên biết khi mua bảo hiểm.

Nếu bạn muốn bảo hiểm nhân thọ nhanh chóng, không có kỳ thi nào là lựa chọn phù hợp. Với ít vòng hơn để nhảy qua, bạn sẽ về đích nhanh hơn.

Vấn đề lớn nhất là bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình. Trung bình, không có chính sách khám bệnh nào sẽ đắt hơn khoảng 10 – 20% so với chính sách yêu cầu bạn phải hoàn thành bài kiểm tra y tế.

Nếu không có thông tin y tế thu thập được trong quá trình khám sức khỏe, công ty bảo hiểm đang chấp nhận rủi ro lớn hơn để cung cấp cho bạn một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn sẽ phải đăng ký một chương trình yêu cầu khám sức khỏe.

Nhược điểm đáng chú ý khác của việc không có chính sách kiểm tra là bạn sẽ bị giới hạn về số lượng bảo hiểm nhân thọ bạn có thể mua. Hầu hết các công ty bảo hiểm sẽ chỉ cho phép bạn mua bảo hiểm trị giá tối đa 500.000 đô la mà không cần kiểm tra sức khỏe. Có một nhà cung cấp dịch vụ cung cấp khả năng bảo vệ lên đến 1 triệu mà không cần kiểm tra y tế. Đối với hầu hết các gia đình, bảo hiểm từ 500.000 đến 1 triệu đô la thường sẽ là đủ.

Lời khuyên cho bảo hiểm nhân thọ khi bị suy giáp

Trước hết, bạn sẽ muốn sử dụng một đại lý có chuyên môn và kiến ​​thức để phù hợp với bạn với bất kỳ công ty nào sẽ xem xét trường hợp của bạn một cách thuận lợi nhất. Ví dụ, chúng tôi là các đại lý độc lập và có thể cung cấp cho tất cả các công ty lớn.

Chúng tôi cũng có bảng câu hỏi sơ tuyển có thể giúp chúng tôi so sánh bạn với chỉ nhà cung cấp dịch vụ tích cực nhất, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được mức giá phải chăng nhất hiện có.

Điều quan trọng là phải có thuốc men bạn đã dùng trước đây cũng như các loại thuốc hiện tại và có thông tin đầy đủ của bác sĩ trong cuộc phỏng vấn bảo hiểm.

Điều này sẽ cung cấp cho người bảo lãnh đánh giá hồ sơ của bạn thông tin chính xác nhất có thể để đưa ra quyết định sáng suốt.

Lịch sử sức khỏe càng dài bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết càng tốt. Mới được chẩn đoán suy giáp khó đảm bảo hơn một chút so với một tình huống dài hạn.

Có một lối sống lành mạnh cũng có thể hỗ trợ kết quả của bạn. An lối sống năng động giúp đảm bảo cơ thể của bạn có thể tiếp tục hoạt động ở mức cao, điều này cũng hỗ trợ duy trì sự trao đổi chất của bạn mà không cần thêm hormone thông qua thuốc hoặc các phương pháp khác.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bảo hiểm hàng tháng, điều quan trọng là bạn phải cải thiện sức khỏe tổng thể của mình càng nhiều càng tốt.

Cách tốt nhất để làm điều này là bắt đầu tập thể dục thường xuyên và lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Những thay đổi này sẽ làm giảm số cân đó, giảm huyết áp và nhiều lợi ích khác, cả về thể chất và tinh thần.

Hút thuốc lá sẽ làm tăng nguy cơ được chẩn đoán với các biến chứng sức khỏe, có nghĩa là bạn sẽ gây ra rủi ro lớn hơn cho công ty bảo hiểm. Họ sẽ tăng đáng kể phí bảo hiểm của bạn. Trên thực tế, những người hút thuốc sẽ phải trả ít nhất gấp đôi cho bảo hiểm của họ so với những gì một người không hút thuốc sẽ trả cho chính sách có quy mô tương tự.

Nếu bạn có thắc mắc về việc đăng ký bảo hiểm nhân thọ với bệnh suy giáp, chúng tôi rất vui được giúp bạn thông qua bảng câu hỏi để tìm ra mức giá bạn có thể mong đợi. Liên hệ với chúng tôi hôm nay.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *