[ad_1]

Thời báo New York gần đây đã có một bài báo tính toán chi phí trung bình mà các cặp đôi đồng giới phải chịu khi so sánh với các đối tác khác giới của họ và phát hiện ra rằng một cặp đồng tính trung bình sẽ phải trả khoảng từ 30.000 đô la đến gần 212.000 đô la trong suốt cuộc đời cho bảo hiểm y tế, thuế. , an sinh xã hội, v.v.

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với các cặp đồng tính là khi một thành viên bắt đầu nhận An sinh xã hội, thì người phối ngẫu của họ không được nhận trợ cấp vợ / chồng. Trong quan hệ đối tác khác giới, vợ / chồng có thể nhận tới 50% phúc lợi An sinh Xã hội khi vợ / chồng của họ còn sống và khi người phối ngẫu qua đời, thành viên còn sống của cặp vợ chồng có thể nhận toàn bộ số tiền trợ cấp thay vì của riêng họ ( nếu khoản thanh toán của người phối ngẫu lớn hơn).

Thật không may, mặc dù hôn nhân đồng giới đã được hợp pháp hóa ở một số tiểu bang, nhưng điều này không ảnh hưởng đến khả năng hòa nhập hoàn toàn về mặt tài chính của các cặp vợ chồng theo cách kết hôn của các cặp đôi dị tính.

Các quy định liên quan đến An sinh xã hội và thuế được quản lý ở cấp Chính phủ Liên bang, có nghĩa là cho đến khi Tòa án tối cao quy định hôn nhân đồng giới là hợp hiến, các cặp đồng tính vẫn đang cố gắng tìm ra kẽ hở cho các cấu trúc kinh tế cơ bản kết hôn, các cặp vợ chồng khác giới đã đến chỗ dựa dẫm.

Tuy nhiên, có một số điều mà các cặp đồng tính có thể làm để đảm bảo rằng tài sản của họ vẫn ở bên bạn đời của họ.

Đầu tiên, các cặp vợ chồng nên đảm bảo rằng đối tác của họ được liệt kê là người thụ hưởng chính trên bất kỳ và tất cả các tài khoản tài chính. Điều này có nghĩa là tất cả các tài khoản này sẽ tự động chuyển cho đối tác còn sống nếu một người chết.

Nếu một cá nhân không nêu tên người thụ hưởng, tiểu bang sẽ xác định người nhận tài sản.

Thứ hai, khi xem xét các lựa chọn nghỉ hưu, các cặp đồng tính nên phân tích các lựa chọn có sẵn để tối đa hóa các khoản thanh toán hoặc tìm cách cung cấp cho đối tác càng nhiều thu nhập của bạn càng tốt.

Khi thiết lập kế hoạch nghỉ hưu với chủ nhân, điều tốt nhất nên làm là có nguồn thu nhập hưu trí ổn định. Một lựa chọn hưu trí khác là sử dụng Roth IRA, thay vì IRA truyền thống, được đánh thuế khác nhau trong thời gian nghỉ hưu và sau khi chủ sở hữu của nó qua đời.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *