Bảo hiểm nhân thọ & BMI (Chỉ số khối cơ thể)

[ad_1]

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những bảo hiểm tốt nhất mà bạn sẽ mua vì sự an toàn trong tương lai và sự đảm bảo tài chính cho những người thân yêu của bạn. Chúng ta biết rằng đôi khi việc tìm kiếm một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoàn hảo có thể là một quá trình lâu dài và khó chịu, nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Điều mà không nhiều người cân nhắc khi cân nhắc mua bảo hiểm nhân thọ là chỉ số BMI (Chỉ số khối cơ thể) của họ.

Bảo hiểm nhân thọ và BMI

Bảo hiểm nhân thọ và chỉ số BMI có vẻ không phải là vấn đề đối với một người khỏe mạnh và có trọng lượng trung bình, mặc dù nó ảnh hưởng đến tất cả mọi người.

Nếu bạn cảm thấy sức khỏe của mình có vấn đề, có những công ty cung cấp chính sách bảo hiểm mà không cần khám sức khỏe. Tuy nhiên, đơn xin không khám sức khỏe vẫn sẽ xem xét bệnh sử hiện tại và quá khứ của bạn.

Cho dù bạn tin rằng mình đang có sức khỏe tốt và nên nhận được mức giá tốt nhất hiện có hay bạn đang đấu tranh để tìm kiếm bảo hiểm hợp lý vì bạn thừa cân, cả hai mặt của phổ đều bị ảnh hưởng bởi BMI.

Nếu bạn muốn biết ai sẽ cung cấp cho bạn mức phí bảo hiểm thấp nhất dựa trên chỉ số BMI hiện tại của bạn, chúng tôi có thể trợ giúp.

BMI được tính như thế nào?

Trước khi chúng ta đi quá sâu vào việc chỉ số BMI sẽ ảnh hưởng đến phí bảo hiểm nhân thọ của bạn như thế nào và thậm chí khả năng ảnh hưởng của nó đến khả năng hội đủ điều kiện của bạn, hãy cùng thảo luận về chỉ số BMI là gì và nó được tính như thế nào.

Theo Wikipedia, BMI, hay chỉ số khối cơ thể, là một tỷ lệ được sử dụng để so sánh chiều cao và cân nặng của bạn như một ước tính sơ bộ về hàm lượng chất béo trong cơ thể bạn. Điều này hữu ích vì nhiều lý do, nhưng đặc biệt cần biết khi cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho ai đó. Điều này là do BMI của bạn có thể ảnh hưởng đến nguy cơ tổng thể của bạn đối với các bệnh lâu dài và tình trạng sức khỏe. Nếu bạn muốn biết liệu bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ rủi ro cao hay không, chúng tôi có thể giúp bạn.

công thức bmi

Khi bạn mua bảo hiểm nhân thọ và chỉ số BMI của bạn nằm ngoài phạm vi bình thường, điều này có thể khiến phí bảo hiểm tăng từ biên đến lớn. Nếu chỉ số BMI của bạn quá xa, đặc biệt là ở khía cạnh thừa cân, bạn thậm chí có thể bị một số công ty từ chối, mặc dù bạn có nhiều khả năng sẽ được đánh giá và dẫn đến phí bảo hiểm cao hơn.

Một điều gì đó mà các hãng vận tải lo lắng về việc một người nào đó nhẹ cân suy dinh dưỡng, trong khi nguy cơ béo phì có thể bao gồm:

  • Cholesterol cao
  • Huyết áp
  • Bệnh tiểu đường
  • Bệnh tim
  • Suy giáp
  • Và các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra khác

Hầu hết những người khỏe mạnh thường không gặp phải những vấn đề sức khỏe này, mặc dù nhiều nghiên cứu cho thấy những người tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và thói quen tập thể dục nhất quán vẫn có thể mắc các chứng rối loạn này.

BMI ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ bảo hiểm nhân thọ

Sẽ rất hữu ích cho bạn khi hiểu rõ ràng lý do tại sao Chiều caocân nặng có ảnh hưởng đến phí bảo hiểm nhân thọ của bạn. Sẽ hữu ích nếu chúng ta điều tra các con số sâu hơn một chút. Mặc dù bạn không cần biết chỉ số BMI thực tế của mình khi nộp đơn, nhưng bạn sẽ được hỏi về chiều cao và cân nặng của mình. Các phép đo của bạn sẽ được xác nhận khi (nếu) bạn hoàn thành bài kiểm tra y tế của mình bởi bác sĩ của bạn.

Biểu đồ trọng lượng bảo hiểm nhân thọ

Biểu đồ này phản ánh những gì hầu hết các nhà bảo lãnh phát hành sẽ sử dụng để trở thành một phần trong việc xác định loại giá của bạn; mặc dù lập trường chính xác của một công ty về mỗi phạm vi khác nhau.

Bảo hiểm nhân thọ và chỉ số BMI

Bên trong các phạm vi này, nhà cung cấp dịch vụ cũng sẽ có các phạm vi thậm chí cụ thể hơn cho mỗi hạng xếp hạng, thường để xác định tỷ lệ thấp hơn dựa trên mức sức khỏe đặc biệt hoặc mức cụ thể hơn cho phạm vi cao hơn dành cho người nộp đơn béo phì. Ví dụ: một công ty chỉ có thể bảo hiểm cho ai đó có chỉ số BMI tối đa là 36, trong khi một công ty khác có thể coi ai đó lên đến 40.

Hãy nhận ra rằng chỉ số BMI không hoàn hảo. Ví dụ, hai người đàn ông giống hệt nhau về chỉ số BMI. Họ có nên nhận được cùng một đánh giá không? Chà nếu một người là 6’2 ″ và 185 pound cơ thô (như vận động viên và người tập thể hình), và người kia là 6’2 ″ và 185 mỡ thô, thì ai sẽ xứng đáng được xếp hạng khỏe mạnh hơn? Tỷ lệ phần trăm chiều cao so với cân nặng là như nhau, mặc dù một người nặng bằng người kia do lối sống không lành mạnh.

Đây là một tình huống khác: hãy lấy một người đàn ông và một người phụ nữ có chiều cao và cân nặng giống hệt nhau. Chúng nên được nhìn nhận theo cách giống nhau hay khác nhau?

Tuổi và giới tính của bạn có thể tạo ra sự khác biệt khi xem xét bảo hiểm nhân thọ và chỉ số BMI. Một người lớn tuổi có thể nhận được xếp hạng bảo hiểm nhân thọ tồi tệ hơn nếu có chỉ số BMI thấp, bởi vì nó có thể là dấu hiệu của sự ốm yếu, không chỉ vì thân hình tuyệt vời. Như đã đề cập ở trên, giới tính của bạn cũng có thể đóng một vai trò nào đó vì nam giới và phụ nữ có khung cơ thể khác nhau, và do đó chỉ số BMI cũng khác nhau. Riêng khung hình của bạn có thể thay đổi chỉ số khối cơ thể nếu bạn quá cao hoặc siêu thấp.

Mẹo để Nhận được Bảo hiểm Nhân thọ Hợp túi tiền

Khi bạn đăng ký bảo hiểm nhân thọ, chỉ số BMI của bạn chỉ là một yếu tố mà công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ xem xét để tính phí bảo hiểm của bạn. Có hàng tá yếu tố khác mà người bảo lãnh sẽ tính đến khi xem xét đơn đăng ký của bạn. Thực hiện một vài thay đổi lối sống đơn giản thường có thể tạo ra tác động lớn đến phí bảo hiểm của bạn.

Bỏ thuốc lá

Loại bỏ thuốc lá bạn hiện đang sử dụng. Nếu bạn là người hút thuốc, bạn có thể phải trả mức phí cao hơn nhiều cho chương trình bảo hiểm của mình. Những người hút thuốc sẽ trả gấp đôi cho bảo hiểm nhân thọ so với những gì một người không hút thuốc sẽ trả cho cùng một khoản bảo hiểm. Nếu bạn muốn nhận được bảo hiểm nhân thọ hợp lý nhất, bạn sẽ cần loại bỏ việc sử dụng thuốc lá một lần và mãi mãi. Tin tốt là sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện và bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để đóng bảo hiểm nhân thọ. Đây là một chiến thắng chắc chắn!

Tập thể dục

Bắt đầu một chương trình tập thể dục và tận hưởng những lợi ích của một chế độ ăn uống lành mạnh.

Nó có thể đơn giản như mua một máy chạy bộ để tập luyện tại nhà trong khi xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn!

Những gợi ý này có thể giúp bạn giảm cân, giảm cholesterol, giảm huyết áp và hơn thế nữa. Chương trình tập thể dục và không sử dụng thuốc lá sẽ giúp bạn nhận được mức giá thấp hơn từ công ty bảo hiểm.

Làm việc với một đại lý độc lập

Làm việc với một nhà môi giới độc lập. Không giống như đại lý bảo hiểm truyền thống, đại lý bảo hiểm độc lập đại diện cho hàng chục công ty khác nhau trên toàn quốc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được hàng tá báo giá ngay lập tức, thay vì phải mất hàng giờ điện thoại với vô số đại lý.

Tất cả các công ty đều khác nhau, và mỗi công ty sẽ nhìn nhận BMI khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được các mức giá khác nhau đáng kể tùy thuộc vào công ty mà bạn nhận được báo giá. Tìm công ty phù hợp với bạn có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la cho gói bảo hiểm nhân thọ của mình. Bạn có thể nhận ngay báo giá bảo hiểm nhân thọ bằng cách điền vào mẫu báo giá trên trang này. Nó rất dễ dàng và nhanh chóng.

BMI quan trọng như thế nào khi đăng ký bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ và chỉ số BMI

Nếu bạn nằm trong phạm vi bình thường, bạn có thể không nghe thấy điều gì khác về chỉ số BMI của mình khi nộp đơn. Thành thật mà nói, nó thường không phải là một yếu tố quyết định lớn nếu bạn không ở bên này hay bên kia của quang phổ.

Nếu chỉ số BMI của bạn nằm trong một trong những phạm vi bên ngoài, trước tiên bạn cần liên hệ với một đại lý độc lập để tìm hiểu mức độ ảnh hưởng của chỉ số BMI đối với tỷ lệ bảo hiểm nhân thọ của bạn. Tại thời điểm này, bạn nên hỏi đại lý của mình về nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tình huống của bạn. Bảo hiểm nhân thọ và BMI có thể phụ thuộc nhiều vào nhau nếu chỉ số BMI của bạn ở cực này hay cực khác.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy mình bị đánh giá không công bằng vì loại cơ thể của bạn (có thể bạn là vận động viên hoặc vận động viên thể hình), bạn nên giải thích ngay cho người đại diện biết thêm chi tiết về loại cơ thể của bạn. Đôi khi một khách hàng của tôi có thể giảm giá chỉ một pound. Hãy tưởng tượng tiết kiệm hàng trăm đô la phí bảo hiểm chỉ đơn giản là mất một vài bảng Anh? Tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý, đó là động lực mạnh mẽ.

Điểm mấu chốt?

Ngay cả khi bạn bị béo phì vẫn có bảo hiểm nhân thọ dành cho bạn.

Thông điệp cá nhân từ tác giả

Đã hơn ba thập kỷ giúp đỡ các cá nhân về nhu cầu bảo hiểm nhân thọ, tôi không thể bày tỏ với bạn đủ điều kiện để mua bảo hiểm nhân thọ trong khi sức khỏe của bạn vẫn tốt.

Có vẻ như hầu như hàng ngày tôi đều nhận được một cuộc gọi như sau:

Người gọi: “Chào Jack, tôi vừa rời văn phòng bác sĩ với chồng tôi. Anh ta bị ung thư. Tôi biết chúng ta cần bảo hiểm nhân thọ. Chỉ là đặt nó đi. Chà Jack, anh có thể giúp gì cho em? ”

Câu trả lời của Jack: “Tôi rất tiếc khi biết tin của bạn. Chồng của bạn sẽ đủ điều kiện nhận một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có vấn đề được đảm bảo. Mức bảo hiểm tối đa là 25.000 đô la và có những hạn chế nếu anh ấy qua đời do ốm trong 24 tháng đầu tiên. ”

Người gọi: “Chỉ 25.000 đô la? Jack, tôi cần ít nhất 250.000 đô la để trang trải khoản thế chấp và các khoản nợ khác của mình… ”

Tôi không thể nói quá mức độ quan trọng của việc mua bảo hiểm nhân thọ khi bạn còn khỏe mạnh. Tỷ lệ của bạn sẽ thấp hơn NHIỀU, cho phép bạn mua nhiều bảo hiểm hơn.

Tôi luôn hỏi mọi người: “Bạn muốn mang điện thoại di động của mình trong đám tang của vợ / chồng bạn hay một tấm séc 100.000 đô la miễn thuế?” Nếu bạn có đủ khả năng mua một chiếc điện thoại sang trọng thì chắc chắn bạn có thể chi tiền cho một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.


[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *