[ad_1]

Trước khi bạn bắt đầu xem xét các câu trả lời về tôn giáo và triết học cho câu hỏi này, tôi phải nhanh chóng cảnh báo bạn rằng cuộc thảo luận này nghiêng về vật chất nhiều hơn là tinh thần. Những gì tôi sẽ đề cập hôm nay là những hành động mà người ta nên làm trước cái chết của chính mình sẽ giúp cuộc sống của những người sống sót trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cái chết và thuế là hai thứ chúng ta biết rằng chúng ta sẽ phải đối mặt vào một lúc nào đó. Tuy nhiên, tôi thấy thú vị là hầu hết mọi người đều chuẩn bị tốt hơn để đối phó với gánh nặng thuế hàng năm so với khả năng không thể tránh khỏi của cái chết. Tôi chắc rằng có nhiều lý do giải thích cho điều này, bao gồm cả việc không muốn đối mặt với cái chết của chúng ta, nhưng nếu bạn chuẩn bị cho cái chết cuối cùng của mình, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào cuộc sống của mình.

Đây là một số điều tôi tin rằng bạn nên làm trước khi chết:

  • Mua bảo hiểm nhân thọ: (Đây có thể là mục quan trọng nhất trong danh sách này hoặc không, nhưng đây là một trang web bảo hiểm nhân thọ). Nếu có những người phụ thuộc vào
    thu nhập của bạn, bảo hiểm nhân thọ có thể đảm bảo rằng cuộc sống của họ sẽ không bị kết thúc về mặt tài chính sau khi bạn qua đời. Nếu bạn có một chính sách, hãy xem xét nó hàng năm để đảm bảo quyền lợi tử vong vẫn phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn không có hợp đồng bảo hiểm và bạn phù hợp với danh mục trên, hãy xem báo giá bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn trên trang web này. Bạn có thể ngạc nhiên về mức độ rẻ tiền của nó.
  • Chuẩn bị Di chúc: Di chúc và di chúc cuối cùng của bạn về cơ bản là một tập hợp các hướng dẫn về những gì sẽ xảy ra với tài sản của bạn khi bạn qua đời, chỉ định người giám hộ cho con bạn vị thành niên và chỉ định ai đó quản lý tài sản bạn để lại cho trẻ vị thành niên. Trong di chúc, bạn nêu tên người thi hành di chúc, người được bạn giao quyền thực hiện các mong muốn trong di chúc của bạn. Tài liệu có thể được thực hiện rất đơn giản tại Nolo.com.
  • Chuẩn bị Di chúc Sống và Giấy ủy quyền Lâu dài để Chăm sóc Sức khỏe: Di chúc còn sống là một văn bản trình bày chi tiết về loại hình chăm sóc bạn muốn hoặc không muốn nếu bạn không có khả năng. thiếu năng lực để đưa ra quyết định chăm sóc sức khỏe của riêng bạn.
  • Hợp nhất thông tin tài chính, mật khẩu, v.v.: Đảm bảo rằng bạn có tất cả thông tin tài khoản của mình (ngân hàng, nhà môi giới chứng khoán, v.v.) ở vị trí trung tâm. Tạo một bảng tính chứa số tài khoản của bạn, thông tin đăng nhập cho trang web tài chính mà bạn làm việc (ngân hàng trực tuyến, thanh toán hóa đơn, v.v.) và đảm bảo rằng vợ / chồng hoặc con cái của bạn biết nơi nó được lưu giữ (hy vọng là trong một không gian an toàn ).
  • Đảm bảo Chỉ định Người thụ hưởng của bạn được cập nhật: Tôi có thể đã bao gồm điều này trong phần Bảo hiểm Nhân thọ, nhưng bạn cũng có thể có những người thụ hưởng được thiết lập cho tài khoản 401K và IRA của bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả những điều này là mới nhất, đặc biệt nếu bạn đã có thêm con hoặc thay đổi tình trạng hôn nhân của bạn kể từ khi chúng được thiết lập.
  • Thường xuyên nói với những người thân yêu của bạn mà bạn yêu họ: Cái này có lẽ nên nằm trong danh sách khác, nhưng đôi khi chúng tôi coi cái này là đương nhiên. Nhiều người trên giường bệnh đã than thở về việc không làm điều này đủ, vì vậy tôi nghĩ nó nên được đưa vào bài đăng này.

Người ta không cần phải mệt mỏi khi làm điều này. Rốt cuộc, thực hiện những hành động này sẽ giúp cuộc sống của tất cả những người có liên quan dễ dàng hơn rất nhiều.

[ad_2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *